Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng Cao đẳng Y Dược nói chung và nguồn nhân lực ngành Dược cho ngành Y tế.Với mô hình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành, sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng.. sẽ được học tập và tiếp xúc với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Để theo học chương trình Cao đẳng Dược chính quy tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện hết sức đơn giản này là thí sinh đã đủ điều kiện học ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ba năm, sau khi kết thúc chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, với tấm bằng này của mình sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Những thí sinh mong muốn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có thể đăng ký thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi hoàn thành kỳ thi và có kết quả thì có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 như sau:

Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có thể học tập ngành Dược, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.