Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đang muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại chưa biết thời gian nhập học Cao đẳng Dược năm 2018 của Nhà trường là khi nào. Kính mong các thầy cô tư vấn trả lời giúp em với ạ!

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Nhà trường luôn luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy năm 2018. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất. Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cụ thể như sau:

  • Thời gian nhập học đợt 1: Từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi đã nắm được đầy đủ những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu. Download tại đây.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn phí 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn phí 100% học phí năm 2018

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.