Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu được rất nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Chương trình học Liên thông là chương trình học được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng muốn học thêm để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Với những quy định mới trong thi tuyển Liên thông Y Dược, đã mở rộng cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược cho những thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…

Hơn thế nữa, để nâng cao trình độ nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, Bộ Y tế đã quyết định không tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp, điều này khiến cho việc học Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng cần thiết hơn bao giờ hết. Đây là nguyên nhân chính khiến cho số lượng thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cao trong thời gian gần đây

Theo học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Theo học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Với mỗi đối tượng theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau phù hợp với quy định của Bộ LĐTB&XH:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của mình.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, thời gian này bao gồm 3 tháng học chuyển đổi ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Khi học tại đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo. Do đó nếu thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, học viên có thể Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành. Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.