Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 trong vòng mấy năm? Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được thắc mắc của bạn về “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 trong bao lâu?” của bạn như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng và được công đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học. Năm 2018, căn cứ vào đề án tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018 tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa,…có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm Y học và được phép liên thông Đại học Xét nghiệm Y học nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học ngành Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Tất cả thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội là 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…) và 20 tháng (đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật) giúp thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.