Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học là bao lâu?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Thời gian học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có ở Văn bằng một, thời gian học cụ thể như sau

  • Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…thì thời gian học là 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, với tấm bằng này của mình, thí sinh có thể làm việc tại các trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe hoặc có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, ngoài đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thì thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Theo những tin tức Y dược mới nhất, nhờ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe con người,  ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ trong thời gian qua, số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, viện thẩm mỹ, cơ sở  phục hồi chức năng tư nhân…Nhờ  đó, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng dễ dàng xin việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017

Nếu như Y học hiện đại hay Y học cổ truyền áp dụng các phương pháp phẫu thuật hoặc sử dụng thuốc Tây y hay những bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị bệnh thì ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là sự kết hợp giữa y học hiện đại và truyền thống, áp dụng các phương pháp ngoài phẫu thuật để phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể giúp người khuyết tật sống mạnh khỏe và hạnh phúc hơn.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính tìm đến Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để điều trị chứng bệnh của mình, đây chính là cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…

Thí sinh có đam mê và có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.