Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì thời gian đào tạo bao lâu và hồ sơ cần nộp về đâu?

thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Vấn đề thời gian học và hồ sơ chuẩn bị những giấy tờ gì luôn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh, học viên muốn đăng ký tham gia học các chương trình văn bằng 2. Trong đó thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang trở thành câu hỏi nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Để giải đáp thắc mắc của những thí sinh đang hoang mang trong vấn đề nộp hồ sơ và thời gian học, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ khi đây không chỉ là hình thức giúp học viên bổ sung kiến thức mà còn gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng (ví dụ như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…) trở lên ở một ngành nghề bất kỳ có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là một trong những vấn đề đáng lưu tâm đối với bất kỳ bạn trẻ nào muốn thử sức khi muốn liên thông văn bằng 2. Theo quy định, thời gian học văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ nếu học viên có nhu cầu.

tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Không chỉ thực hiện đúng quy định tuyển sinh, nhà trường còn tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính vẫn có thể học tập và lĩnh hội đủ kiến thức. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp công việc cá nhân khác để đăng ký khóa học tại trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn kết lý thuyết và thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường tiên phong trong đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng. Không chỉ chú trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp bằng cách hiểu rõ lý thuyết mà các học viên còn được thực hành trực tiếp tại các cơ sở y tế, phòng khám mà nhà trường đã liên kết nhằm giúp sinh viện có thể cọ xát với nghề, tránh những bở ngỡ sau khi ra trường. Đó chính cũng là một trong những lý do mà trong suốt năm qua, trường nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh sau khi trải qua kỳ thi THPT quốc gia có nhu cầu muốn học tập tại Trường.

Đáp ứng nhu cầu dạy và học tốt nhất, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện giúp sinh viên có thể lĩnh hội được kiến thức nhiều nhất. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc được ngay.

Để trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.