Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai

Dược sĩ là tên gọi chung dành những người tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học, họ là những người có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu công việc chuyên môn ngành Dược. Dược sĩ là những người được đào tạo bài bản và có nền tảng khoa học cơ bản về chăm sóc cũng như kiến thức về Dược phẩm để có thể điều trị cho bệnh nhân, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê toa thuốc theo sự giáo dục và hoàn thiện lâm sàng.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao, số lượng các Công ty Dược phẩm trong và ngoài nước đầu tư vào Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng, đây chính là những yếu tố thuận lợi giúp cho các Dược sĩ, Trình dược viên,…có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường. Việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…đều là sự lựa chọn hấp dẫn mà các thí sinh nên thực hiện trong thời điểm hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, ngoài ra thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong vòng 1,3 năm, thí sinh sẽ được các giảng viên có trình độ từ bậc Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành ví như từ Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền muốn học Liên thông lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ( chứng chỉ học trong vòng 3 tháng). Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để đáp ứng các yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.