Thời gian công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trước ngày 15/5, đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ được Bộ GD&ĐT công bố. Các câu hỏi trong đề sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó để thí sinh tiện hình dung và ôn tập.

Thời gian công bố đề thi minh họa Kỳ thi THPT quốc gia 2017

Thời gian công bố đề thi minh họa Kỳ thi THPT quốc gia 2017

Theo đó, tại cuộc họp tuyển sinh theo nhóm trường ở miền Bắc với sự tham gia của hơn 40 cơ sở đạo tạo Đại học diễn ra vào ngày 8/5 tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa lần cuối để thí sinh làm quen trước khi kỳ thi diễn ra.

Đề thi minh họa THPT Quốc gia được công bố trước ngày 15/5 này sẽ được minh họa giống như đề thi thật, các câu hỏi trong đề thi được sắp xếp từ dễ đến khó để thí sinh dễ hình dung và có kế hoạch ôn tập sao cho phù hợp nhất.

Thông tin từ các tin tức giáo dục tuyển sinh cho biết, thời gian qua, một số địa phương đã tiến hành khảo sát kết quả học tập đối với toàn bộ học sinh lớp 12. Các địa phương có thể tổ chức kiểm tra hết học kỳ chứ Bộ không khuyến khích tổ chức thi thử.

Cơ hội dành cho thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT

Trong trường hợp thí sinh không đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT thì cũng đừng quá hoang mang, lo lắng quá. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành đào tạo Y – Dược theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Cơ hội dành cho thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT

Cơ hội dành cho thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT

Do đó, tất cả các thí sinh không cần phải tốt nghiệp THPT, chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS là đều có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Y Dược và phát triển ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào từng trường hợp người học cụ thể mà có mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

 • Chương trình đào tạo 36 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với quá trình đào tạo tại Trường.
 • Chương trình đào tạo 27 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng: Là khoảng thời gian đào tạo dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược sĩ , Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật phục răng….muốn học Văn bằng 2.
 • Chương trình đào tạo 12 tháng: Chương trình được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Văn hóa nghệ thuật quân đội, Nhạc họa, Nấu ăn, Sư phạm, Kỹ thuật…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể học tiếp như liên thông Cao đẳng Dược và Đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Sơ yếu lí lịch có dấu có công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện vào tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.