Thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp bằng con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những hứa hẹn về việc làm hấp dẫn, mức thu nhập cao và thoát khỏi hoàn cảnh thất nghiệp.

Thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp bằng con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Thực trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là do ảnh hưởng từ thực trạng, sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp, đây là một vấn đề lớn trong xã hội. Những năm qua tỉ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường đang ngày càng tăng cao, khiến cho xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng mất cân đối thừa thầy thiếu thợ. Cử nhân ra trường thì thất nghiệp nhiều trong khi nhiều nhà máy công ty lại bị thiếu hụt nguồn lao động có trình độ. Bên cạnh đó cũng phải kể đến, quá trình đào tạo tràn lan của các trường Cao đẳng và Đại học đa ngành nghề, đào tạo không chuyên sâu dẫn tới sinh viên không được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng các kiến thức chuyên ngành, khiến cho sinh viên không có được những kỹ năng cần thiết để làm được việc ngay sau khi ra trường. Khiến cho tỷ lệ sinh viên thất nghiệp ngày càng gia tăng. Với một xu hướng trong tâm lý, của các bậc phụ huynh và các em học sinh, đó là phải theo học Đại học bằng được, mà không quan tâm đến nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trong lĩnh vực đó. Vì thực tế hiện nay rất nhiều khối ngành nghề đang trong tình trạng bão hòa và không có nhu cầu bổ sung thêm nguồn nhân lực.

Thoát khỏi thất nghiệp với lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược luôn là ngành có được vị thế trong xã hội và được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Thực tế thị trường Dược ở Việt Nam được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá vẫn còn khá nguyên sơ, điều đó được minh chứng trong những năm qua các doanh nghiệp, các hiệu thuốc được hình thành rất nhiều và đặc biệt là rất nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đang đầu tư kinh doanh dược phẩm lâu dài ở Việt Nam. Dược chính là ngành nghề không còn xa lạ trong xã hội hiện đại như ngày nay. Ngành Dược đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công vang dội của toàn ngành Y tế, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Dù lượng thí sinh đăng ký tham gia theo học ngành Cao đẳng Dược và Đại học Y Dược luôn đứng “top” đầu cả nước, nhưng thực tế từ trước đến nay chưa bao giờ lực lượng sinh viên các ngành Dược ra trường đáp ứng đủ nhu cầu về khám chữa bệnh của xã hội. Trong bối cảnh ngành Dược Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì nguồn nhân lực để đáp ứng thị trường lao động trong ngành Dược càng trở nên khan hiếm. Điều này, đã mở ra những cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp rất lớn dành cho sinh viên khối ngành Y Dược sau khi ra trường.

Chính vì những cơ hội phát triển đang rất rộng mở của ngành Dược, nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở các khối ngành khác đang chưa tìm được công việc cho bản thân, đã mạnh dạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để hoàn thành cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy nhằm thay đổi số phận thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp và đến với những cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở với nhiều cơ hội xin việc với những mức lương cao và tương đối ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2

Thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp bằng con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn theo học Văn bằng 2 hàng đầu của thí sinh

Được sự cho phép của bộ LĐ TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh và đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học hoặc Cao đẳng trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi tiên phong trong mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sinh viên theo học tại trường được đào tạo lý thuyết chuyên sâu đồng thời được tạo điều kiện thực thành thực tiễn ngay tại bệnh viện của nhà Trường. Điều này giúp cho sinh viên theo học tại nhà Trường hoàn toàn tự tin làm tốt các công việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu ngay sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có giá trị tương đương với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy. Vì vậy, các bạn sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn tự tin với tấm bằng tốt nghiệp của mình sau khi ra trường. Nếu bạn đang muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh chóng gửi hồ sơ tham gia tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.