Theo học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng đào tạo tốt là băn khoăn của rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược, khi mà hiện nay trên địa bàn Hà Nội có quá nhiều cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Dược học đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay khi thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ở tất cả các cấp bậc từ Đại học, Cao đẳng cho đến Trung cấp. Với mức điểm chuẩn vào Đại học Dược năm 2017 rất cao, thay vì học Đại học bằng mọi giá rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học cao đẳng Dược, song vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm là nên nhập học ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra như thế nào?

Nên theo học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Ngành Y Dược là một ngành đặc thù nên việc đào tạo và chọn trường là điều vô cùng quan trọng, yếu tố quyết định đến thành công của những nhân viên Y tế tương lai chính là tìm được một môi trường vừa đào tạo lý thuyết và thực hành song song với nhau và có mô hình liên kết chặt chẽ giữa Bệnh viện và Trường học. Giúp sinh viên vừa giỏi kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Điều này sinh viên có thể thấy rõ ràng khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có thể bạn không biết rằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nằm trong TOP những trường Dược Cao đẳng tốt nhất hiện nay. Với truyền thống đào tạo ngành Dược trong nhiều năm, Cao đẳng Dược hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 bạn có thể chọn lựa.

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình

Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên có thể thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh viên thuốc. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Bệnh cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm, những Dược sĩ, Bác sĩ nhiều năm làm việc trong nghề chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình  một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tự hào là Trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu, nhưng mức học phí nhà Trường đưa ra được coi là rất phù hợp với mặt bằng chung các trường đào tạo hệ cao đẳng khác, theo đó mức học phí Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, nhà Trường cũng có những suất học bổng, những chính sách hỗ trợ về học phí để giảm bớt gánh nặng nề về kinh tế cho các gia đình đồng thời khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên khi học tập tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.