Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để có thể tìm được một địa chỉ uy tín theo học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội luôn là điều băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi có mong muốn trở thành Dược sĩ.

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Năm 2018 lựa chọn theo học Cao đẳng Dược là một trong những hướng đi mà nhiều thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THPT lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho chính mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh con đường Đại học thì Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của đông đảo sinh viên, bởi vì chi phí tiết kiệm, thời gian rút gọn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình theo học tất cả thí sinh vẫn được bổ sung kiến thức chuyên môn về ngành Dược, được học định hướng và rèn luyện kiến thức chuyên môn. Đây chính là một cơ hội học tập tốt cho sinh viên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho toàn bộ các bạn trẻ trên toàn quốc khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại cơ sở Đống Đa – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Dược hàng đầu đóng vai trò bổ sung nguồn lực cho hệ thống Y tế. Nhà trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, bên cạnh đó nhà trường còn có bệnh viện, nhà thuốc riêng để sinh viên thực hành và làm quen với môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc. Theo thông tin tuyển sinh Y DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng từng khâu trong công tác đào tạo, liên tục thay đổi chương trình học cho sinh viên để có thể bám sát với thực tế và yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu

Thí sinh sau khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có đủ điều kiện thi Liên thông Đại học để nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp để đáp ứng được yêu cầu của công việc nếu muốn.

Hình ảnh minh họa hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Sau khi lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tất cả thí sinh cần lưu ý chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn liên tục tuyển sinh các hệ ngoài như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng,….đáp ứng được nhu cầu theo học chuyên ngành Y Dược của rất nhiều thí sinh.

Mọi thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.