Tại sao ngành Dược ngày càng trở nên quan trọng trong tương lai

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược với những bước tiến rõ rệt, đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình hoạt động của hệ thống ngành Y tế, không chỉ thế còn đem lại những cơ hội việc làm lớn và mở ra nhiều định hướng trên con đường lập nghiệp.

Lí do khiến ngành Dược luôn là ngành học hot với các thí sinh

Ngành Dược luôn là ngành học hot với các thí sinh là vì?

Hiện nay có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc giathay vì đăng kí vào các ngành học “hot một thời” như Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng thì nay đã chuyển đổi sang khối ngành Y Dược, bởi vì họ nhận ra rằng bất kì ở thời cuộc nào thì ngành Y nói chung và ngành Dược nói chung cũng đều quan trọng với xã hôi, với con người. Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục cũng khẳng định: ngành dược được xếp vào nhóm ngành không bao giờ thất nghiệp cũng xuất phát từ rất nhiều lý do”. Không chỉ được thu hút bởi xã hội luôn cần mà ngành Dược còn cuốn hút bởi những cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ học Dược chỉ để đứng quầy bán thuốc vì công việc thực tế của Dược sĩ còn là trình dược viên, nghiên cứu các công thức thuốc và làm tư vấn, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ kê đơn thuốc cho bệnh nhân, đồng thời có thể làm công tác giảng dạy, nghiên cứu các phương pháp đào tạo học chuyên ngành Dược. Có thể khẳng định, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy thì có rất nhiều cơ hội việc làm chào đón với mức thu nhập cao hơn so với các ngành nghề khác.

Vừa đem lại cơ hội việc làm lớn, không bao giờ gặp nạn thất nghiệp, đồng thời mang ý nghĩa nhân văn cứu người rất to lớn đã khiến ngành dược trở thành những ngành học “hot”có nhiều thí sinh theo học và càng trở lên quan trọng trong tương lai xã hội.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ đào tạo Y Dược năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ đào tạo chuyên ngành Y Dược năm 2018

Là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên các thông tin tuyển sinh về ngành học đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin từng hệ đào tạo để áp dựng cho từng đối tượng cụ thể:

  • Hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: Thời gian học 3 năm, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và trải qua điểm chuẩn tốt nghiệpTHPT Quốc Gia.
  • Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: Thời gian từ 15 – 18 tháng, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe trở lên.
  • Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thời gian từ 18 – 20 tháng, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng tất cả các ngành nghề trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Hệ đào tạo Trung cấp Dược: Thời gian đào tạo sẽ áp dụng với từng đối tượng (tối thiểu là 12 tháng), điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.

Tất cả các hệ đào tạo của Trường sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng Trung cấp, Cao đẳng Dược chính quy. Vì thế bạn hãy nhanh tay đăng kí hệ đào tạo phù hợp với điều kiện tuyển sinh của nhà trường cho mình để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Hồ sơ đăng kí học hay có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi về địa chỉ của nhà trường

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển các hệ đào tạo chuyên ngành Y Dược gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.