Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa hệ Văn bằng 2 ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Công việc ổn định, cơ hội phát triển cao, mức thu nhập đến từ nhiều nguồn là lý do tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa.

Xã hội phát triển, đời sống con người cũng từ đó mà tăng theo nên nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, nhìn thấy được sự phát triển đó nhưng nhiều bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa hay không?

 Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa hệ Văn bằng 2 ?

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa hệ Văn bằng 2?

Cùng với Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, phục hồi sức khỏe con người. Trên thực tế thì điều dưỡng viên chính là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ trong công cuộc phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Đây là công việc không chỉ đòi hỏi kỹ năng chuyên môn mà còn cần cả khả năng giao tiếp nhằm hỗ trợ cũng như chăm sóc bệnh nhân được chu đáo và tạo sự tin tưởng với người thân bệnh nhân.

Tỷ lệ dân số hiện nay đang ngày càng già hóa ở một số các nước phát triển như Nhật Bản và Đức. Đây là 2 nước đang thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ở cả 2 nước này đang rất cao. Nhờ đó mà các bạn trẻ có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm.

Theo thống kê hiện nay, trung bình cứ 1 bác sĩ cần có 10 điều dưỡng viên để hỗ trợ chăm sóc, làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân. Thị trường việc làm ngành Điều dưỡng luôn trong tình trạng “khát” nhân lực. Đa số sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa đều nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ngay sau khi ra trường. Nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào, bạn nên lựa chọn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thay vì các chương trình đào tạo khác bởi các lý do sau:

  • Hình thức học linh hoạt: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm của bạn.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ tối đa 20 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
  • Chi phí tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.
  • Điều kiện tuyển sinh đơn giản bằng cách xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không cần thi.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

 hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Các công việc chính của điều dưỡng bệnh viện bao gồm:

  • Theo dõi tình trạng sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
  • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch điều dưỡng.
  • Chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ và hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh, thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị, sơ cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
  • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng trong quá trình điều trị bệnh.
  • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Quản lý và bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội ?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng cũng là câu hỏi lớn khi mà nhiều sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn chưa lựa chọn được. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, nhưng có thể nói Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học T7&CN chất lượng

Với mục tiêu đào tạo sinh viên “có việc làm và làm được việc”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ giảng viên cũng như chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập , nghiên cứu của sinh viên. Trải qua 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa  chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.