Tại sao nên chọn theo học Dược Sĩ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Dược sĩ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành thay vì theo học Cao đẳng chính quy dài hạn.

tai sao nen chon theo hoc duoc si van bang 2 cao dang duoc tuyen sinh

Tại sao nên chọn theo học Dược Sĩ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm lớn khi theo học Cao đẳng Y Dược

Theo các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy thì xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người không ngừng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về được chăm sóc sức khỏe, y tế ngày càng được quan tâm hơn. Điều này, mở ra cơ hội việc làm ngày càng lớn trong lĩnh vực Y Dược. 

Hiện nay, nhiều sinh viên ra trường đang bị rơi vào tình cảnh thất nghiệp đã nhanh chóng tiếp cận với những cơ hội việc làm đầy hứa hẹn trong nghề Y Dược, bằng cách quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cứu vớt tương lai và tạo ra bước ngoặt cho sự nghiệp của bản thân.

Dược sĩ là một nghề cao quý và được nhiều người kính trọng, Dược sĩ vừa có thể tự chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân tốt hơn, đồng thời lại có nhiều đóng góp và cống hiến cho xã hội. Nhiều người hiện nay đang thấy được cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh tiềm năng trong lĩnh vực Dược phẩm, đã mạnh dạn tích lũy kinh nghiệm và kiến thức về ngành Dược để chủ động nắm bắt thời cơ khi có công việc mới phù hợp hơn hay mở rộng kinh doanh phân phối Dược, đã lựa chọn học Dược sĩ Văn bằng 2 chính quy làm tiền đề cho kế hoạch của mình.

Vì sao nên chọn học Dược sĩ văn bằng 2

Để theo đuổi nghề Y Dược với những cơ hội việc làm hấp dẫn, thì lựa chọn phương thức học hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập và đạt được những mục tiêu của chính mình. Vì những lợi ích từ việc học Dược Sĩ Văn Bằng 2 đem lại, rất nhiều bạn trẻ đã đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để theo đổi ước mơ của mình. Các bạn trẻ hiện nay có nhiều cơ hội để đi tắt đón đầu cơ hội cũng như khát vọng của mình. Nhiều người không muốn lựa chọn các chương trình đào tạo chính quy dài hạn do nhiều trở ngại sau khi các bạn đã tốt nghiệp và đặc biệt là với những người đang đi làm, như thời gian đào tạo vào giờ hành chính, khóa đào tạo kéo dài nên phần lớn những bạn đã đi làm không thể theo đuổi, và lý do quan trọng nữa là quá trình đào tạo dài hạn nên có thể những cơ hội thuận lợi sẽ bị vuột khỏi tầm tay rất khó tìm lại được.

Chính vì vậy học Dược sĩ Bằng 2 đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì bởi những thuận lợi dành cho người học:

  • Thời gian đào tạo liên thông Văn bằng 2 ngắn hơn (Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành bạn đã tốt nghiệp trước đó).
  • Điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản (Thí sinh đã tốt nghiệp một trường Đại học hoặc Cao đẳng là đủ điều kiện tham gia xét tuyển Dược sĩ văn bằng 2).
  • Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối nên rất thuận lợi cho những người đang đi làm.
  • Vấn đề quan trọng nữa là học phí Dược sĩ Bằng 2 ít hơn nhiều so với học hệ dài hạn.
  • Sinh viên sau khi kết tốt nghiệp khóa học Dược Sĩ Văn bằng 2 sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy do Bộ LĐ TB&XH cấp có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy.
  • Tương quan giữa 2 hệ đào tạo như đã nói, chẳng ai đã tốt nghiệp một trường rồi lại không lựa chọn học Dược sĩ văn bằng 2 cả.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 tại Hà Nội

tai sao nen chon theo hoc duoc si van bang 2 cao dang duoc truong hoc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2

Chọn ngôi trường đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 uy tín và chất lượng tại Hà Nội, chính là một phần quyết định sự thành công của bạn sau khi ra trường. Với nhiều năm tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo hàng trăm thí Dược sĩ giỏi cung cấp cho ngành Y Dược nước nhà. 

Theo học văn bằng 2 tại nhà trường các bạn sinh viên sẽ được theo học trong mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Sinh viên sẽ được vận dụng lý thuyết vào thực hành một cách thuận lợi ngay tại bệnh viện của nhà trường giúp các bạn hiểu sâu lý thuyết và giỏi thực hành, tích lũy được những kinh nghiệm làm việc hữu ích nhất cho bản thân ngay còn theo học tại trường. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ truyền đạt đến các bạn sinh viên những kiến thức chuyên sâu và tinh túy nhất.

Các bạn thí sinh đang có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  •  Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh 2018

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.