Tại sao học Điều dưỡng nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nếu nhận thấy mình có khả năng và nguyện vọng trở thành Điều dưỡng chuyên nghiệp thì chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định “sáng suốt nhất” cho tương lai của bạn.

Ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ

Ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ

Sự phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Theo nguồn Tin Giáo dục có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn việc học Điều dưỡng với ngành Dược, các thí dinh không biết, học ngành Điều dưỡng thì cơ hội việc làm có nhiều như ngành Dược hay không. Trên thực tế, cả 2 ngành này đều nằm trong những ngành hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có nhiều sinh viên theo học vì những cơ hội việc làm tiềm năng 2 ngành này đem lại.

“Nhất y, nhì dược, tạm được Bách khoa” câu nói này đã được lưu truyền cho tới ngày nay cũng chỉ vì ngành Y Dược chưa bao giờ “bị nguội”, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, sự phát triển của nó đang đạt tới độ “ đỉnh điểm” vì tình trạng dân số già và sự bùng nổ trẻ em ở nước ta, nhu cầu chăm sóc và phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày một được chú trọng. Do vậy, điều dưỡng có một vai trò không thể thiếu trong ngành Y tế hiện tại và trong tương lai ngành điều dưỡng sẽ càng phát triển mạnh mẽ.

Là một ngành học hot, có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai thì các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định: ngành Điều dưỡng đa khoa sẽ tạo những cú hích mạnh mẽ đến nền kinh tế của nước ta.

Ngành Điều dưỡng sẽ tạo nên những cú hích cho nền kinh tế nước ta

Ngành Điều dưỡng sẽ tạo nên những cú hích cho nền kinh tế nước ta

Nên học Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Luôn đi đầu và chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, trường còn đầu tư mô hình Viện – Trường để các học viên có nhu cầu cọ xát thực tế, được thực hành môn học ngay tại bệnh viện bất cứ lúc nào, do vậy hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững được các kiến thức chuyên môn, đồng thời khả năng vận hành công việc thực tế đều rất hiệu quả. Chính vì vậy, đã có rất nhiều học viên được các bệnh viện và các công ty nước ngoài đề cử đi làm ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp chính là thước đo “ sự chất lượng” của môi trường đào tạo. Với tỉ lệ 98% cử nhân điều dưỡng ra trường có việc làm ổn định hàng năm đã đưa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những trường trọng điểm về đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất cả nước.

Với tiêu chí nói không với “ bệnh thành tích”, Trường luôn phấn đấu và đề ra những phương pháp giảng dạy mới từ các Bác sỹ, Thạc sỹ đang công tác trực tiếp tại Viện để các học viên có những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng nhất phục vụ cho công việc sau này. Đồng thời, nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ, các kĩ năng mềm để các Điều dưỡng viên tương lai có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không bị “chùn bước”. Chia sẻ thêm với chúng tôi: TS. Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói: “ Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Trường còn liên kết với các công ty, các bệnh viện tại nước ngoài để cung ứng thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi đi công tác và làm việc tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật.

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt

Cơ hội việc làm tốt, môi trường đào tạo chuyên môn, cơ sở hạ tầng kĩ thuật hiện đại, có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho các học sinh nghèo và có thành tích học tập tốt thì học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho tương lai sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học Điều dưỡng trên cả nước.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.