Sau khi biết mình trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần làm gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường thông báo trúng tuyển cần làm theo hướng dẫn trong giấy báo nhập học mà nhà trường gửi về.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh quan tâm

Thí sinh trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần làm những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng trước đó nhưng lại có niềm đam mê với ngành Dược muốn được làm việc trong môi trường ngành Dược hoặc những thí sinh muốn thay đổi việc làm với mong muốn có tương lai tốt đẹp hơn. Với ưu điểm là lĩnh vực không bao giờ hết HOT, thời gian học chuyển đổi rút ngắn, khung giờ học linh hoạt…tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh muốn bổ sung kiến thức cho mình.

Thí sinh muốn học chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện trên đều có cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Sau khi có thông báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh phải chuẩn bị các giấy tờ có trong hồ sơ nhập học được nhà trường thông báo (Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH, Bản sao giấy khai sinh, Phiếu đăng ký tuyển sinh…) và đến trường theo thời gian quy định trong giấy báo để làm thủ tục nhập học. Trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học thì vẫn có thể tham gia xét tuyển các đợt sau.

Các thí sinh có thể đăng ký các chuyên ngành khác nhau trong hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Năm 2018 nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 các ngành đó là: văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh chỉ được chọn 1 trong các chuyên ngành đó mà không thển chọn nhiều chuyên ngành cùng lúc để học.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Làm hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những gì?

Dưới đây là những thứ thí sinh cần chuẩn bị khi nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách chuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường để được hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.