Quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn sáng suốt

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ai cũng có ước mơ cho riêng mình và tôi cũng vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều sáng suốt của tôi.

Quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn sáng suốt

Quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn sáng suốt

Mỗi người đều luôn có một quyết định cũng như lựa chọn riêng cho mình một ngành học yêu thích. Và riêng bản thân tôi sau khi kết thúc chương trình phổ thông bước vào con đường đại học tôi đã hướng cho mình hai phương án một là Cao đẳng Điều dưỡng và hai là Tài chính ngân hàng.

Sinh ra trong một gia đình không khá giả nên tôi cũng nhận thức cho bản thân mình hướng đi đúng đắn nhất. Lúc đầu lựa chọn ngành điều dưỡng tôi cũng hoang mang công việc của mình sau khi ra trường có được ổn định và làm những công việc mà mình yêu thích hay không ? Phần lớn cũng nhờ sự động viên từ gia đình va người thân mà tôi đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

May mắn cho tôi là ba mẹ tôi không bắt ép tôi phải theo học đại học, vì ba mẹ tôi cho tôi quyền tự quyết định nghề để tôi theo học và lo cho tương lai của tôi sau này. Những người thân trong gia đình cũng cũng khuyên tôi là học ngành Điều dưỡng cực khổ, tôi biết là cực khổ nhưng tôi sẽ đi theo quyết định của chính bản thân mình . Tôi chọn ngành Điều dưỡng bởi tôi muốn được học tập trau dồi kiến thức chăm sóc người bệnh như những người thân trong gia đình của mình.

Ngôi trường uy tín chất lượng tạo niềm tin cho sinh viên theo học

Ngôi trường uy tín chất lượng tạo niềm tin cho sinh viên theo học

Hiện nay ngành điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội làm hấp dẫn cũng như mức lương khá giả cho Điều dưỡng viên. Không chỉ phát triển ở trong nước mà còn được phát triển rất nhiều ở các đất nước có nền kinh tế mạnh như: Đức, Nhật Bản,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tại ngành Y Dược uy tín, chất lượng và đây cũng là nới ươm mầm những ước mơ thành hiện thực.

Nhà trường có các giáo viên giỏi, luôn tận tâm với nghề thầy thuốc chữa bệnh của mình. Thầy cô nhà trường luôn chỉ dạy tỉ mỉ và tận tâm, truyền đạt hết tất cả những kiến thức cần thiết trong ngành để chúng tôi hiểu, về tính chất công việc mình làm trong tương lai. Cũng giống như châm ngôn của trường: “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, và sau khi tốt nghiệp tôi muốn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trau dồi thêm kiến thức cũng như chủ động cho công việc của tôi sau này.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.