Quyết định sáng suốt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với cơ hội việc làm rộng mở cùng với những ưu điểm của hệ đào tạo, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể coi là quyết định sáng suốt của nhiều đối tượng thí sinh hiện nay.

Quyết định sáng suốt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Quyết định sáng suốt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo thống kê, nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều, số lượng dược sĩ giỏi chuyên môn vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu chung của xã hội do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng được chú trọng.

Quyết định sáng suốt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thực tế cho thấy, dù ở nông thôn hay thành thị nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đều rất được chú trọng, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể thực hiện các công việc sau: dược sĩ tại các cơ sở y tế, trình dược viên, nhân viên bán thuốc tại các quầy thuốc…

Theo các chuyên gia tại Cao đẳng Y Dược: Hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược có rất nhiều ưu điểm như thời gian học rút ngắn, học phí phù hợp, khung chương trình học được thiết kế rất khoa học….phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh có nguyện vọng theo học.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học để phát triển công việc theo định hướng bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi không?

Tin giáo dục cho biết: theo quy định chung, mọi thí sinh là công dân Việt Nam không giới hạn tuổi tác, đáp ứng những điều kiện dưới đây có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo học mã ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2:

  • Thí sinh bắt buộc phải có một Văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (Xét nghiệm, Dược, báo chí…).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học tại Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi không?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ sau đây để xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 ngành Dược:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nên nhanh chóng gửi về Trường bằng một trong hai cách sau: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.