Quy chế mới về xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2016

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có nhiều quy chế thay đổi trong xét tuyển cao đẳng, đại học năm 2016. Sau đây là những chú ý cần quan tâm khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016-2

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy 2016

Điểm sàn khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là tốt nghiệp THPT

Đây là những nội dung quan trọng  nhất để xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào để các trường xây dựng phương án xét tuyển. Theo quy chế năm nay thì điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính là tốt nghiệp THPT

Điểm ưu tiên khi xét học bạ THPT thì điểm ưu tiên được cộng để xét tuyển sau khi thí sinh đã đạt ngưỡng điểm đầu vào tức tốt nghiệp THPT

Điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng làm tròn đến 0,25

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tổ chức xét tuyển cho những thí đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia:

  • Tổng điểm xét tuyển các môn thi theo từng tổ hợp xét tuyển ( 3 trong 5 môn Toán Lý Hóa Sinh và Ngoại Ngữ) được làm tròn đến 0,25.
  • Những thí sinh sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT, điểm Trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn ( Toán Lý Hóa sinh ngoại ngữ) trên 5,5

Được đăng ký nhiều nguyện vọng (NV) xét tuyển

Việc ĐKXT sẽ chia thành 2 giai đoạn: đợt 1 và các đợt bổ sung. Trong đó, ở đợt I, thí sinh được ĐKXT tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành. Đặc biệt, nội dung qui chế mới đã qui định rõ: thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển này.

Đối với các đợt xét tuyển Cao đẳng Y Dược bổ sung, thí sinh được ĐKXT tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành. Tuy nhiên, thí sinh cũng không được thay đổi NV vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được bộ GD&ĐT qui định bắt đầu từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/11.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cấp bằng chính quy

Sửa đổi khu vực ưu tiên khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Quy chế thay đổi từ năm 2016, đối tượng 01 trong nhóm ưu tiên 1 (được qui định ở điều 7 của qui chế) phải là Công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú (trong thời gian học THPT) có thời gian sinh sống trên 18 tháng tại Khu vực 1 (KV1).

Điều đó có nghĩa là đối tượng ưu tiên có yêu cầu bắt buộc về thời gian có hộ khẩu thường trú, không áp dụng các xã thuộc KV2, KV3. Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp THPT tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó.

Trúng tuyển mới nộp Giấy chứng nhận kết quả thi

Theo quy chế mới tuyển sinh 2016 – Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh không cần nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi khi đăng ký xét tuyển mà chỉ cần nộp phiếu 2 3 4 vẫn có thể xét tuyển.

Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi. Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.”

ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng bằng nhiều phương thức

Thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bằng nhiều phương thức khác nhau:

  • Nộp ĐKXT qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh
  • Đến trực tiếp địa chỉ nhà trường đăng ký xét tuyển

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Phòng 115, nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.