Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

E đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đang đi làm, nhưng do nhu cầu công việc em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ làm nhưng không biết ở đâu đào tạo tốt?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như nhu cầu liên quan đến yếu tố công việc của những điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã không những phát triển, nâng cao về chất lượng về cơ sở vật chất cũng như việc đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao trình độ giảng dạy với đội ngũ giảng viên chất lượng có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm… Hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược  và được sự công nhận của Bộ Y Tế. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng để cho sinh viên có thể thực hành nâng cao tay nghề, cùng với Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ rất nhiều về vấn đề giới thiệu việc làm dành cho các sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn có nhu cầu học liên thông Cao đẳng điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tốt nhất!

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Với tất cả các thí sinh muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì cần phải đáp ứng điều kiện đầu tiên đó chính là tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung Cấp Dược… và với trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành Điều dưỡng thì các bạn cần phải phải theo học một lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng với thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học theo học thì nhà trường có các khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của học viên như sau:

  • Học vào buổi tối các ngày trong tuần (Từ thứ 2 – thứ 6).
  • Học vào cả ngày cuối tuần (Thứ 7 – Chủ Nhật).

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2017

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược  năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Khi theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy giwof sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có những chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.