Những ưu điểm chỉ chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới có

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang được đông đảo thí sinh lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà chương trình đào tạo này đem lại

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Việc trang bị cho mình những kiến thức về Dược học thông qua các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp bản thân có thể tự chăm sóc chính mình, người thân mà còn nhìn nhận được những cơ hội việc làm, kinh doanh tiềm năng trong tương lai nếu bản thân ý thức được việc học, nỗ lực tìm hiểu và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn. Chuẩn bị cho mình đầy đủ điều kiện cần thì con đường trở thành Dược sĩ, nhà phân phối Dược phẩm không còn là xa vời khi có cơ hội.

Những ưu điểm mà chỉ chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới có

Trước đây các bạn trẻ thường lựa chọn ngành nghề theo cảm tính và theo xu hướng của thời đại, tuy nhiên hiện nay đã khác, các bạn đã ý được hậu quả nếu như mình chọn sai ngành nghề cho nên đã có những suy nghĩ thực tế hơn trong con đường à hướng đi cho sự nghiệp của mình. Với những cơ hội đi tắt đón đầu, nhiều bạn thay vì học Dược sĩ chính quy đã lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tất cả đều có lý do của nó! Để thi đỗ vào các trường đại học chuyên ngành dược không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ học sinh nào, trong khi đó thời gian đào tạo chính quy khá dài và vào giờ hành chính nên phần lớn những bạn đã đi làm không thể theo đuổi và điều quan trọng là thời gian đào tạo quá dài có thể khiến bạn mất cơ hội và khó có thể tìm được cơ hội tương tự thứ hai.

Chính vì vậy nhiều bạn đã quyết tâm lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi những lý do như sau:

  • Điều kiện đầu vào đơn giản: Chỉ cần thi sinh có bằng tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân trình độ Cao đẳng trở lên đều có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian đào tạo ngắn, thí sinh chỉ cần mất 1 khoảng thời gian từ 18-20 tháng là có thể hoàn thành chương trình đào tạo và đi làm ngay lập tức.
  • Thời gian học tập linh hoạt: vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.
  • Học phí cũng khá thấp, chỉ 800.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức thấp nhất so với các trường đào tạo cùng ngành.

Xét về những yếu tố trên thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu thế. Nếu có mong muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, nhà thuốc thực hành để sinh viên có thể học tập, nghiên cứu, tránh bỡ ngỡ trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Khả năng thích ứng nhanh với công việc, kỹ năng, trình độ chuyên môn cao chính là ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nắm giữ. Theo đó, đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều bạn cần làm ngày lúc này.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Căn quy quy định tuyển sinh trên trang giáo dục tuyển sinh cho biết, Yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 chuẩn bị với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện thủ tục, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.