Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phần lớn các Trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đều tuyển sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Vậy các thí sinh yêu thích ngành Dược cần phải biết thêm những thông tin gì để lựa chọn được trường phù hợp?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu thập một số thông tin hữu ích sau đây để giúp đỡ thí sinh cũng như các phụ huynh có nguyện vọng cho con em của mình theo học tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy có quyết định đúng đắn khi lựa chọn trường.

Chất lượng cơ sở đào tạo là yếu tố quan trọng?

Các bậc phụ huynh nếu mong muốn cho con em mình theo học Cao đẳng Dược tại bất cứ trường nào thì trước hết cần tìm hiểu về chất lượng đào tạo của ngôi trường đó, có thể tìm hiểu những đánh giá nhận xét của những sinh viên đã và đang theo học tại cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đó. Những đánh giá này có thể là phản ánh chính xác nhất về kỹ năng, kiến thức của sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy

Thí sinh nên tìm hiểu xem cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đó có xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiến thức kỹ năng nghề Dược hay không? Chương trình đào tạo có đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế hay không? Một số chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tập trung vào giảng dạy các kỹ năng chuyên sâu về ngành Dược như kỹ năng bán thuốc, kỹ năng quản lý quầy thuốc, tư vấn cho khách hàng phải được thực hành tại quầy thuốc. Theo Dược sĩ Đặng Nam Anh – Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây có thể là tiêu chí hàng đầu để phụ huynh chọn trường cho con học Cao đẳng Dược. Những đánh giá này có thể là những gợi ý tốt để giúp nhiều bạn trẻ cân nhắc khi chọn Nghề Dược.

Chất lượng cơ sở đào tạo là yếu tố quan trọng?

Chất lượng cơ sở đào tạo là yếu tố quan trọng?

Tìm hiểu kỹ về môi trường học

Phụ huynh cần tìm hiểu thông tin về môi trường học nói chung, bao gồm cả an toàn trường học, sự hài lòng của sinh viên, giảng viên, phụ huynh trước khi đăng ký cho con học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thông tin khá đầy đủ trên hệ thống website của Nhà trường để phụ huynh và thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 hệ thống giáo dục Y tế đạt chuẩn nên sinh viên ngành dược được học tập lý thuyết gắn liền với thực hành. Do vậy, để trở thành Dược sỹ giỏi trong tương lai thì các bậc phụ huynh cũng như thí sinh cần phải tỉnh táo khi chọn Trường để theo học Cao đẳng Dược. Các bậc phụ huynh nên đưa con đến tận cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược để xem môi trường đào tạo, cơ sở vật chất, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không rồi hãy quyết định đăng ký học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có nhu cầu theo học, có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.