Search

Những thói quen ăn uống gây hại “sex” bạn cần biết

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngoài vấn đề về tuổi tác thì tình dục còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó có cả những lý do tưởng chừng như không liên quan cũng khiến sex dẫn trở lên nhạt nhẽo.

Ăn quá nhiều chất béo sẽ khiến nam giới bị rối loạn cương dương

Ăn quá nhiều chất béo

Việc cơ thể bạn dung nạp quá nhiều chất béo lâu dần sẽ gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng nhận thấy rằng những người đàn ông béo phì có mức testosterone thấp hơn người có trọng lượng trung bình. Hai nguyên nhân này có quan hệ rất mật thiết với chế độ ăn uống, đặc biệt là ăn nhiều chất béo và nhiều đường dễ làm tăng cân và không tốt cho sức khỏe tim mạch.

Do đó, biện pháp đơn giản để khắc phục là áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác nhau và tập thể dục ít nhất 150 phút mỗi tuần.

Uống nhiều rượu

Rượu không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe chúng còn làm giảm ham muốn tình dục và khó đạt được cực khoái ngay cả khi bạn có thể cương dương.

Đặc biệt nếu nam giới uống rượu thường xuyên có thể làm tổn hại vĩnh viễn các tế bào trong tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng có con sau này. Vì thế chúng ta chỉ nên uống cách ngày hoặc mỗi ngày 1 chén là đủ.

Chế độ ăn không khoa học cũng làm ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Ăn nhiều đồ ngọt

Trước tiên, chế độ ăn nhiều chất đường sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ tim mạch, sau đó ảnh hưởng đến sức khoẻ dương vật. Đường cũng làm giảm ham muốn tình dục bằng cách làm giảm mức testosterone. Dó đó để chuyện chăn gối vợ chồng không bị ảnh hưởng thì chúng ta không nên ăn quá nhiều đường và bánh kẹo, đồ ăn sẵn, nước uống có ga…

Cũng trong chuyên mục y tế làm đẹp các bác sĩ có đưa ra những tác hại về việc cơ thể dung nạp quá nhiều đường và khuyến cáo chúng ta hãy ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh để tốt cho sự phát triển của cơ thể.

Ăn tối quá no

Khi ăn nhiều chất đạm và đường, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ điều gì ngoại trừ nằm thừ trên giường hay ngủ. Vì vậy, bạn không nên ăn một bữa tối quá no mà nên ăn nhiều hơn trong các bữa ăn khác của ngày và ăn nhiều chất xơ như yến mạch, rau…

Ăn chay

Chế độ ăn chay có thể có một số hậu quả ngoài ý muốn. Mặc dù có nhiều lợi ích khi ăn trái cây và rau nhưng việc cắt giảm các sản phẩm từ động vật có thể khiến bạn bị thiếu vitamin D, điều này có thể làm tăng tình trạng rối loạn cương dương.

Vì thế hãy nên kết hợp chế độ ăn xen kẽ giữa các món để cân bằng được chất dinh dưỡng. Duy trì được thói quen ăn uống khoa học sẽ giúp sex trở lên thằng hoa hơn.

Nguồn: giaoductuyensinh.com