Những kiến thức cần đào tạo khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngoài địa chỉ đào tạo tốt thì nhiều thí sinh đang thắc mắc không biết học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo những kiến thức gì để chuẩn bị cho công việc sau này.

Những kiến thức cần đào tạo khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những kiến thức cần đào tạo khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược những nội dung gì?

Đứng nhất nhì về chất lượng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các thí sinh theo mô hình Viện – Trường tại Hà Nội với cách giảng dạy lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp các em sinh viên có thể nắm vững kiến thức và giỏi chuyên môn nghề nghiệp

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược các thí sinh đăng kí học văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu ngành Dược học dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các Giảng viên, Thạc sỹ, Y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp các thí sinh nắm vững được kiến thức và giỏi tay nghề trong thực hành. Ngoài ra, Nhà trường còn đầu tư mô hình đào tạo lý thuyết song song với thực hành cùng các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ và các kĩ năng cũng như đáp ứng các nhu cầu sinh viên cần thiết trong suốt những năm học tại trường.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nắm vững chắc những kiến thức chuyên môn và luôn mang trong mình sự ham học hỏi, đam mê với nghề nghiệp vì đặc thù ngành Dược có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người thì không thể sai hoặc bị vấp ở một giai đoạn nào. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu trong về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị…để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành Dược.

Đồng thời, sinh viên theo học ngành Dược học còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các đề án thực tế thuộc lĩnh vực về thuốc cũng như khả năng nghiên cứu, triển khai, đánh giá được mô hình tổ chức, công tác quản lý phòng dược và phân tích được các loại tài liệu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm có thời gian, lịch học đảm bảo và phù hợp nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể với từng đối tượng như sau:

  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…), thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm … tổ chức đào tạo trong vòng 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Qua đó, tùy vào đối tượng thí sinh thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có sự khác biệt, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ liên thông là những hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trong năm, các thí sinh đang có mong muốn có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập tuyệt vời tại Trường.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Tin nhanh giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.