Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhằm mục đích phát huy hết khả năng của người học, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có nhiều điểm mới nổi bật thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang từng bước đánh dấu vị trí của mình trong ngành Y Dược với số lượng theo đuổi vô cùng cao của các thí sinh. Với những đổi mới trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ phát huy khả năng cá nhân của sinh viên.

Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng có gì khác so với năm 2017?

Trong quá trình phát triển của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình khi trở thành 1 trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục tuyển sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là 1 trong những địa chỉ chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của nhà trường.

Cơ hội cho sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Để đánh giá chương trình đào tạo của 1 cơ sở nào đó có đạt chất lượng hay không, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những tiêu chí phù hợp. Để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn cần chú ý đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn chương trình của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra. Đồng thời với tinh thần học hỏi, các giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Thêm vào đó, Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường, từ đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu.

Không dừng lại ở đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như có nhu cầu.

Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng có gì khác so với năm 2017?

Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng có gì khác so với năm 2017?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 có ưu điểm gì?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, đáp ứng xu hướng mới nhất dạy và học trong nước và trên thế giới mà các thí sinh không nên bỏ qua. Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Du lịch, Sư phạm, Báo chí…

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, kinh tế…

Thí sinh có nhu cầu theo học, có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.