Những điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết em cần lưu ý những điều gì?

Những điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng luôn là ngành học có sức hút lớn đối với sinh viên trên cả nước, bởi những cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn mà ngành Điều dưỡng mang đến cho người học. Hơn thế nữa khi theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, mức điểm chuẩn vào ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong những năm qua luôn tăng rất cao, điều này là trở ngại rất lớn đối với những thí sinh có mức học lực Khá và Trung bình.

Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ giúp các thí sinh giải quyết được những vấn đề trên, nhưng thí sinh cũng cần nắm được những điểm cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018.

Tại thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo về Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm được một cơ sở có chất lượng dạy và học tốt, đào tạo gắn liền với thực tế thì không phải là điều dễ dàng. Nếu thí sinh muốn tìm một địa chỉ học Cao đẳng ngành Điều dưỡng đa khoa đảm bảo đầu ra, có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường được Bộ LĐTB – XH cấp phép và Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Những điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cũng giống như các hệ đào tạo cao đẳng chính quy khác như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay Cao đẳng Hộ sinh,…đối với thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Đây là mốc thời gian phù hợp với trình độ Cao đẳng, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, áp dụng vào thực tế để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nghề nghiệp.

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết giúp đáp ứng được yêu cầu trong công tác tuyển sinh và là cơ sở đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Theo đó giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.