Những Điều cần biết khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi không chịu nhiều sức ép đầu vào và cơ hội việc làm và lập nghiệp rộng mở khi ra trường.

hoc cao dang dieu duong

Những Điều cần biết khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Theo các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành trụ cột trong lĩnh vực Y tế. Do đó, hàng năm số lượng thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng luôn ở mức rất cao. Nhưng để theo học ngành Điều dưỡng ở Hà Nội thí sinh cũng cần phải lưu ý những điều sau.

Những Điều cần biết về ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Trước khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải nắm bắt được một số thông tin cần thiết, về ngành mà mình muốn theo học và những thông tin liên quan. Những điều sẽ giúp các bạn thí sinh có được sự chủ động trong học tập và nhanh hòa nhập với môi trường học tập. tạo được những điều kiện thuận lợi trên con đường học tập và lập nghiệp.

Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đi tiên phong trong mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Với mục tiêu trang bị những kiến thức về ngành Điều dưỡng cho sinh viên, từ những kiến thức cơ bản, đến những kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành chuyên sâu cần thiết, giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu kỹ năng nghề.

Sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng diễn giải thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống…Trang bị kiến thức thực tế giúp sinh viên thích ứng và hội nhập tốt với điều kiện và môi trường làm việc. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên đủ năng lực và có nguyện vọng có quyền tham gia học lên các trường đại học Y.

Cơ sở học tập và thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Trường ở vị trí trung tâm của Hà Nội có nhiều thuận lợi giúp sinh viên đi lại thuận tiện, tham gia các hoạt động của thành phố, làm thêm, tận hưởng sự náo nhiệt của TP do nằm ở ngay gần trung tâm thành phố. Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị phục vụ cho mục đích tập được đầu tư, đổi mới để đáp ứng được giờ dạy cho sinh viên. Hơn nữa với mô hình Trường học – Bệnh viện sinh viên thực thực hành ngay tại bệnh viện liên kết của nhà trường, giúp sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại nhà Trường có nhiều cơ hội áp dụng lý thuyết và thực hành thực tế, dễ dàng nắm vững các kiến thức chuyên sâu và tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhất.

Giáo trình giảng dạy

Sinh viên tham gia tuyển sinh y dược học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo. Giáo trình đào tạo ngành Dược được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên làm việc thực tế, cùng với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các bệnh viện lớn. Chính vì vậy giáo trình có sự khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp sinh viên tự tin và đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Những vị trí công việc dành cho ngành Điều Dưỡng

hoc cao dang dieu duong

Học Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy.  Có thể công tác tại các sở y tế, các bệnh viện Trung ương, địa phương, các bệnh viện quốc tế ở Việt Nam

  • Thực hiện đầy đủ và thành thạo các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng
  • Phối hợp với bác sĩ chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh
  • Tham gia phát hiện sớm các bệnh dịch tại địa phương và đề xuất các biện pháp phối hợp nhằm phòng chống dịch
  • Giáo dục sức khỏe, tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho cộng đồng tại các trung tâm y tế

Ngoài ra điều dưỡng cũng có cơ hội tu nghiệp để định cư tại nước ngoài, có cơ hội làm việc trong lĩnh vực Điều dưỡng tại những nước phát triển CHLB Đức hay Nhật Bản.

Như vậy, theo học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội làm việc và lập nghiệp. Đặc biệt xã hội ngày càng phát triển, kéo theo sự già hóa dân số đang gia tăng ở nhiều quốc gia phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy theo học ngành Điều dưỡng và học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn thông minh và đón đầu xu hướng của xã hội. Các bạn có thể đăng ký học Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chắp cánh cho ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của bản thân.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.