Những công việc Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực ngành điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng, đây chính là cơ hội việc làm rộng mở dành cho những người đã lựa chọn Nghề Điều Dưỡng viên trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe chính là nhu cầu quan trọng và cần thiết của mỗi con người, đặc biệt là trong xã hội hiện nay con người phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ gây ra các bệnh nguy hiểm, chính vì thế mà vai trò của một điều dưỡng viên lại càng cần thiết và là trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ để giúp họ chăm sóc cũng như theo dõi quá trình điều trị và tiến triển của người bệnh sau khi điều trị. Gánh trên vai một trọng trách rất lớn, nếu thiếu đi học thì chắc chắn rằng bác sĩ sẽ không thể nào hoàn thành tốt được công việc của mình.

Nhận biết được sự quan trọng đó và việc lựa chọn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, thông minh, phù hợp với tiến trình phát triển và nhu cầu của xã hội mang lại cho Điều dưỡng viên những cơ hội về việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh

Điều dưỡng viên là tên gọi chung dành cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại các Trường Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học, sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại trường thì một điều dưỡng viên cần phải nắm được những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành của mình cũng như là khả năng nắm bắt được tâm lý người bệnh để vừa là hoàn thành công việc của bản thân vừa giúp tạo tâm lý tốt cho người bệnh giúp có một tâm lý thoải mái, việc này cũng giúp hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị khá là tốt.

Được gì khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Được gì khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Khi quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học những kiến thức kiến thức lý luận chung của ngành bao gồm:

 • Khả năng phân tích và áp dụng những nguyên lý cơ bản của ngành điều dưỡng vào trong việc chẩn đoán điều dưỡng.
 • Được học các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng để áp dụng vào trong công việc của ngành Điều dưỡng.
 • Được trang bị các kiến thức về quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
 • Trang bị các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Trước sự phát triển nhanh chóng và tốc độ già hóa dân số tăng cao của xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng phải được nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng mới có thể phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, bạn sẽ không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, với những Điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị Giáo dục Y tế trong cả nước hoặc đăng ký du học ngành Điều dưỡng để có thể phát triển bản thân ở một đất nước mới. Ngoài nếu muốn các bạn sẽ có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các nhu cầu liên thông đúng theo quy định của Bộ giáo dục đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM để có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và tương lai rộng mở thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ cần thiết sau

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Tải trực tiếp: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Trường cũng mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.