Những bí quyết giúp teen 99 nắm chắc mức điểm an toàn

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Làm thế nào để đạt được mức điểm an toàn (6, 7, 8) cho mỗi môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới? Thí sinh hãy tham khảo những bí quyết học dưới đây để chạy nước rút về đích một cách tốt nhất.

Những bí quyết giúp teen 99 nắm chắc mức điểm an toàn

Những bí quyết giúp teen 99 nắm chắc mức điểm an toàn

Kỳ thi THPT Quốc gia chỉ còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra, cho đến thời điểm hiện tại các sĩ tử đang chuẩn bị gấp rút cho cuộc chạy đua cuối cùng, hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ cho bạn những bí quyết đạt được mức điểm an toàn trong kỳ thi này.

Phải ăn chắc những câu dễ

Có rất nhiều bạn chủ quan cho rằng những câu hỏi dễ mình trả lời nhanh và đúng, chính vì vậy mà thường dồn thời gian cho những câu hỏi khó để được 9, 10. Tuy nhiên, bạn không bao giờ kiểm tra lại những câu hỏi dễ, bởi có thể sơ xuất mà làm sai, do đó hãy nắm chắc những câu dễ, chắc chắn rằng mình đã đạt được mức điểm 7, 8 rồi hãy nghĩ tới việc làm những câu khó. Nếu như cứ bị cuốn theo những câu khó, bạn có thể sẽ thất bại một cách không đáng.

Ôn tập chắc kiến thức

Đừng tự gồng mình ôm hết những kiến thức cả dễ lẫn khó, nếu như tới thời điểm này bạn vẫn đang “lạc trôi” trong đống kiến thức hãy tỉnh táo lại ôn tập những kiến thức dễ trước thật chắc chắn. Thời gian 2 tháng không phải là dài, chính vì vậy bạn cần phải có định hướng cho bản thân để đạt một mốc điểm an toàn, đặc biệt phải học tới đâu chắc tới đó.

Bí quyết ôn thi đạt điểm cao

Bí quyết ôn thi đạt điểm cao

Tập trung vào kiến thức giúp mình tiến bộ

Theo ban tư vấn giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không nên học lại những kiến thức quá dễ hoặc quá khó đối với bản thân mình, hãy tập chung ôn tập những kiến thức giúp mình có thể tiến bộ, một bí quyết nhỏ khi các sĩ tử ôn tập đó chính là đừng làm những câu mà mình thấy hãy làm những câu mà bạn có thể trả lời sai. Với cách ôn tập này sẽ giúp thí sinh tiếp thu được nhiều kiến thức hơn đặc biệt những dạng đề mà mình có nguy cơ trả lời sai cũng được ôn tập một cách trôi chảy. Đặc biệt phải đọc đề tới đâu chắc tới đó, đừng đọc lướt đề tránh hiểu nhầm, giảm tỉ lệ sai và đặc biệt nên gạch chân từ khóa cho chắc chắn nhé.

Học lúc nào là tốt nhất

Dậy sớm khoảng thời gian từ 5 giờ sáng để học là thời gian học mà bản thân dễ tiếp thu nhất và nhớ đi ngủ sớm trước 12 giờ. Đây là cách tuân theo chu kỳ sinh học hợp lý và giúp bộ não làm việc một cách hiệu quả nhất. Quan trọng hơn, để đạt được kết quả tốt nhất, thí sinh nên học tập nắm chắc kiến thức, các mẹo giải bài nhanh, kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Với những thí sinh có học lực giỏi, kỳ thi THPT Quốc gia không phải là vấn đề quá khó để có thể đạt điểm cao khi thí sinh lựa chọn đăng ký vào một trường Đại học. Tuy nhiên, với những thí sinh có học lực Trung bình – Khá việc ôn tập và đưa ra lựa chọn để vào được trường Đại học là không mấy dễ dàng.

Tuy nhiên đừng vội lo lắng, thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Năm 2017, Nhà trường tổ chức đào tạo các lĩnh vực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, với điều kiện đơn giản hơn rất nhiều thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể năm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đó, Trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng giúp các thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề thực hiện được ước mơ làm việc trong lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh có nhu cầu học tập trong ngành này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.