Nhiều trường Đại học mở rộng điều kiện tuyển thẳng năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Giáo dục tuyển sinh năm 2017 có nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh. Với đối tượng học sinh giỏi, không ít cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học hàng đầu.

Nhiều trường Đại học mở rộng điều kiện tuyển thẳng năm 2017

Nhiều trường Đại học mở rộng điều kiện tuyển thẳng năm 2017

Nếu như quy định xét tuyển thẳng những năm trước đây khá khiêm tốn, đa số chỉ tiêu tuyển thẳng chỉ dành cho học sinh giỏi các kỳ thi Quốc tế và đạt giải cao kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thì năm 2017, với những đổi mới theo hướng có lợi cho thí sinh cho phép các trường thêm quy định riêng về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, giúp cánh cửa vào Đại học rộng mở với thí sinh hơn cũng như các trường được chủ động trong việc chiêu mộ nhân tài về học tại trường mình.

Đại học kinh tế quốc dân

Theo Phương án tuyển sinh Trường Đại học kinh tế Quốc dân, ngoài những đối tượng được xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường còn mở rộng đối tượng tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.5, TOEFL iBT 575, hoặc TOEF IPT 90 trở lên, có tổng điểm 2 môn thi THPT Quốc gia trong đó có môn Toán đạt từ 15 điểm trở lên (trừ bài thi Tiếng Anh); Thí sinh có tổng điểm 3 bài thi trong đó có môn Toán đạt 27 điểm trở lên.

Ngoài ra, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn tuyển thẳng thí sinh tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tốt nghiệp THPT 2017 và có tổng điểm tổ hợp môn xét tuyển 18 điểm trở lên.

Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển thẳng thí sinh tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển thẳng thí sinh tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

Học viện Tài chính

Năm 2017, Học viện tài chính ưu tiên xét tuyển thẳng lên đến 50% chỉ tiêu.Trong đó ngoài đối tượng học sinh giỏi quốc gia, thí sinh dự thi Olympic quốc tế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện còn mở rộng điều kiện tuyển thẳng là học sinh giỏi 2 năm THPT trở lên trong đó có năm lớp 12, điểm IELTS 5.5, TOEFL ITP 550 hoặc TOEFL iBT 55 điểm; thí sinh học lực giỏi 2 năm THPT trở lên trong đó có năm lớp 12, đạt giải Ba trở lên kỳ thi HSG cấp tỉnh môn Toán, Vật lý, Tin học, Hóa học, Ngữ Văn, Tiếng Anh tuyển thẳng vào tất cả các ngành học.

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

ĐH Quốc gia TP HCM tuyển thẳng học sinh giỏi các trường THPT hàng đầu, bao gồm khối trường Chuyên, năng khiếu và học sinh giỏi của top 100 trường có điểm thi THPT Quốc gia 2 năm trước cao nhất.  Điều kiện tuyển thẳng học sinh giỏi là thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt, học lực giỏi hoặc là thành viên đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia.

ĐHQG TP.HCM tuyển thẳng học sinh giỏi các trường THPT Chuyên, năng khiếu

ĐHQG TP.HCM tuyển thẳng học sinh giỏi các trường THPT Chuyên, năng khiếu

Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước tự chủ về thời gian tuyển sinh và phương thức tuyển sinh. Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình khi xét tuyển đại học, thì cánh cửa vào Cao đẳng, Trung cấp đang rộng mở hơn bao giờ hết.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng dượcCao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là lựa chọn phù hợp nhất để thí sinh chắc chắn cơ hội trúng tuyển, chương trình đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm.

 Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.