Nhân lực ngành Y tế vẫn đang khát?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dự kiến đến năm 2020 nhân lực ngành Y tế sẽ tăng gấp đôi so với thời điểm hiện nay, nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe theo sự phát triển của xã hội.

trinh-duoc-vien-y-khoa-pasteur

Nhân lực ngành Y tế vẫn đang khát?

Khi mà điều kiện sống của con người phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe được nâng cao hàng đầu. Một đất nước được gọi là phát triển là đất nước mà ở đó cuộc sống con người được chăm no đầy đủ cả mặt vật chất, tinh thần lẫn và điều quan trọng sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả.

Nghề Y, Dược sĩ cơ hội việc làm rộng mở?

Ngày nay ngành Y tế đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn. Những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, cùng các loại dược phẩm mới ra đời góp phần đẩy lùi nhiều dịch bệnh nguy hiểm, chữa được bệnh nan y, cải thiện sức khỏe của con người, con người được chăm sóc sức khỏe đến tận chân tơ kẽ tóc, đảm bảo một cuộc sống cân bằng hoàn thiện.

Theo kế hoặc dư tính của Bộ Y tế giai đoạn 2015- 2020, cần bổ sung 10.887 Dược sĩ Đại học, 83.851 Điều dưỡng viên. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những người có dự định theo học ngành Y, ngành Dược sĩ.

Đồng thời, Bộ Y tế cũng xác định rõ đào tạo liên thông, đào tạo theo địa chỉ được đánh giá là những loại hình đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu thực tế. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bạn có thể liên thông ngay lên Đại học ngành Y Dược.

Sự ra đời của nhiều bệnh viện tư nhân với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ tạo việc làm cho nhiều lao động trong ngành Y tế.

Để trở thành một Y sĩ, Dược sĩ, Trình Dược viên giỏi cần những yếu tố gì?

  • Kiến thức nền vững chắc về các môn Hóa học, Sinh học.
  • Cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận.
  • Thích khám phá, ham học hỏi, tìm tòi, nói không với thỏa mãn với vốn kiến thức của bản thân.
  • Nuôi dước ước mơ, tâm huyết với nghề, đó sẽ là động lực để bạn vượt qua mọi thách thức trong ngành Y, Dược.

Yêu thích và đam mê ngành Y Dược, muốn tìm một cơ hội việc làm thăng tiến và ổn định hãy đăng kí học ngành Y Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

tu-van-tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-pasteur

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Khoa Pasteur 2016

Nhà Trường hiện có đào tạo nhiều ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe để bạn lựa chọn cho phù hợp với ngành nghề của bạn sau này:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.