Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành Y Dược chính quy năm 2019

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur không còn bó hẹp với 3 mã ngành truyền thống mà bắt đầu mở rộng thành 5 mã ngành trong mùa tuyển sinh 2019.

Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành Y Dược chính quy năm 2019
Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành Y Dược chính quy năm 2019

Tuyển sinh 5 mã ngành Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Nếu như những năm trước Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tập trung tuyển sinh và đào tạo 3 mã ngành truyền thống bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm thì trong vài năm trở lại đây, Ban lãnh đạo Nhà trường nhận thấy nhu cầu theo học từ các thí sinh trên cả nước đang không ngừng tăng cao bên cạnh nhu cầu về nguồn nhân lực, nhu cầu chăm sóc sức khỏe không có dấu hiệu giảm sút. Từ những yếu tố khách quan và chủ quan, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 5 mã ngành cụ thể:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Đây cũng là 5 mã ngành đang có lượng thí sinh mong muốn theo học nhiều nhất hiện nay bên cạnh các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe. Hiện Nhà trường đang triển khai phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm giảm tải áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó những thí sinh có mong muốn học tập đêỳ để có thể gửi hồ sơ nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như theo quy định.

Hiện phương án tuyển sinh các ngành trên đang được khá nhiều trường Cao đẳng Y Dược triển khai cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thi hút thí sinh tham gia đăng ký. Theo đó những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,…có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ theo quy định.

Ngoài việc học lý thuyết Nhà trường luôn phối hợp thực hành lên tới 70%
Ngoài việc học lý thuyết Nhà trường luôn phối hợp thực hành lên tới 70%

Luôn dành những điều tốt nhất cho sinh viên học tại trường

Một trong những chính sách hấp dẫn khó có thể bỏ qua trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay chính là miễn giảm học phí. Câu chuyện tưởng chứng khó khăn mỗi khi nhắc đến nhưng đối với những sinh viên đang theo học tại đây lại vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đối tượng ưu tiên trong các chương trình trao tặng học bổng, những phần quà ý nghĩa đến những thí sinh có nhiều thành tích trong học tập nhằm động viên kịp thời những sinh viên đã trở thành truyền thống quý báu của Nhà trường. Nhờ những phần quá ý nghĩa đó mà không ít sinh viên đã hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc và đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp tạo ra những viên thuốc có tác dụng hiệu quả trong công tác điều trị hay trở thành cán bộ nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”, sinh viên ra trường “tìm được việc và làm được việc” đã thúc đẩy không nhỏ trong sự nghiệp trồng người của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với giá trị vững bền trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thí sinh và phụ huynh tin tưởng, trao tặng danh hiệu “địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tốt nhất cả nước”. Đáp lại sự tin tưởng đó, Nhà trường không ngừng nỗ lực và cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất đến những sinh viên đang theo học tại Trường.

Do đó nếu thí sinh muốn theo đuổi lĩnh vực Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.