Năm 2018 học phí ngành Cao đẳng Dược có tăng không ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em được biết năm 2018 rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đều đồng loạt tăng học phí. Em đang muốn đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy thầy cô cho em hỏi là năm 2018 học phí ngành Cao đẳng Dược có tăng không ạ?

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hiện nay, mức học phí ở các trường Đại học Y Dược đang là 1.180.000 đồng/ tháng/ sinh viên. Cùng với mức học phí khá cao trên là khoảng thời gian đào tạo dài, từ 5-6 năm khiến nhiều sinh viên không thể theo học. Tuy nhiên, khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí quá cao bởi nhà trường đã xây dựng một mức học phí khá phù hợp với nhiều đối tượng. Theo như thông tin công bố trên website nhà trường, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018-2019 vẫn được giữ nguyên ở mức 750.000 đồng/tháng.

Ngoài ra để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện - Nhà Thuốc

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà Thuốc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu dưới đây :

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 : 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn bài viết : Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.