Mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mức lương phản ánh năng lực làm việc của một người, đối với hầu hết tất cả các công việc thì mức lương đều phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của người đó. Vậy với sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường, mức lương sẽ là bao nhiêu?

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Cánh cửa việc làm ngày càng mở rộng đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Do nguồn nhân lực còn thiếu rất nhiều nên chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn khám và chữa bệnh cho nhân dân do đó dược sĩ đang được huy động tối đa. Dược sĩ là những người được đào tạo chuyện sâu về những kiến thức liên quan về thuốc. Chính vì vậy Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe con người, là vị trí không thể thiếu trong việc hỗ trợ bác sĩ kê đơn thuốc một cách chính xác cho bệnh nhân. Trong thời thế hội nhập kết hợp cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc vận dụng những công nghệ hiện đại, những bộ máy tiên tiến vào việc sản xuất Dược phẩm lại đang được ủng hộ và đẩy mạnh khai thác.

Theo số liệu thống kê về tình hình tiêu thụ thuốc, năm 2017 tổng giá trị tiêu thụ lên tới 6,2 tỷ USD và dự đoán trong năm 2018 còn tăng mạnh hơn nữa rất nhiều. Thấy được tiềm năng phát triển to lớn của ngành này mà nhiều công ty không chuyên như VinGroup, Thế giới di động cũng lấn sân đầu tư để đem về những nguồn thu nhập “béo bở”.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường là bao nhiêu

Mức lương đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hiện nay được xem là khá cao và ổn định so với các ngành nghề khác, công việc khá nhẹ nhàng và có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp…

Qua các số liệu thống kê cho thấy, đối với Dược sĩ mới ra trường thì mức lương khởi điểm trung bình rơi vào khoảng từ 5-8 triệu. Nếu trong thời gian học tập đã từng làm việc tại các quầy thuốc tư nhân thì mức lương có thể lên tới 8-10 triệu. Đây được xem là con số khá ấn tượng bởi mức lương của nhiều ngành khác chỉ rơi vào khoảng 3-5 tr đối với sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Như vậy có thể thấy được rằng chế độ đãi ngộ dành cho Dược sĩ hiện nay vô cùng tốt.

Nếu như sinh viên có đủ tiềm lực về tài chính, có thể tự mở quầy thuốc cho riêng mình, công việc buôn bán thuận lợi thì thu nhập hàng tháng có thể lên tới vài chục triệu đồng, thậm chí còn hơn thế nữa.

Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn làm Trình Dược viên, do tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên những bạn thích vận động, không thích ngồi 1 chỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mức lương cơ bản từ 6-12 triệu cùng với chiết khấu phần trăm doanh số, 1 tháng Trình Dược viên sẽ có ít nhất từ 10 triệu trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu dưới đây :

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 : 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn bài viết : Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.