Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Xu thế học Liên thông Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, ngoài chất lượng đào tạo và môi trường học thì học phí liên thông Cao đẳng Dược luôn được quan tâm.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Học phí học Liên thông Cao đẳng Dược luôn được mọi người quan tâm lên vị trí hàng đầu, do đặc thù của ngành Dược nên đòi hỏi sinh viên cần phải có kỹ năng tay nghề thực tế nên các phòng thực hành được mở ra rất nhiều. Dẫn đến chi phí mở ra cũng cao hơn các chuyên ngành đào tạo khác, chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh và thí sinh e ngại khi học liên thông Cao đẳng Dược. Nhưng với một môi trường có đầy đủ các thiết bị thực hành, chất lượng đào tạo đứng đầu chất lượng trên toàn quốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí vô cùng phù hợp, tiết kiệm đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận.

Với mức học phí này, sinh viên có thể yên tâm khi theo học tại Trường mà không lo chất lượng bị giảm sút, không lo không xin được việc làm. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với mức học phí này, Nhà trường còn đào tạo thêm hệ khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…nhằm giúp các thí sinh có niềm yêu thích theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược

Theo tin tuyển sinh Y Dược được đăng tải trên trang chủ tại Trường, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo đủ những điều kiện sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm cao

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm cao

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền…).
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành xét nghiệm…)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Theo những năm trước thì trường hợp thí sinh muốn đăng ký học liên thông bắt buộc phải cùng ngành học với ngành liên thông, tuy nhiên theo quy định năm nay thì sẽ mở hơn so với thí sinh. Khi đó sinh viên muốn theo học hệ liên thông chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành liên thông thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là cơ hội và cũng là điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có thể lựa chọn được hướng đi phù hợp đối với bản thân.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những loại giấy tờ gì?

Để được học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ có trong hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng gửi về phòng đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.