Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tăng hay giảm?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược được coi là ngành triển vọng trong tương lai bởi ngành có thể tìm kiếm việc làm với mức lương cao, vậy học phí Cao đẳng Dược 2018 tăng hay giảm? 

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tăng hay giảm

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tăng hay giảm

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tăng hay giảm?

Trên trang tuyển sinh Y Dược được đăng tải ngày 21-11, so với những năm trước, mức học phí trần cho các sinh viên đang theo học trung cấp, cao đẳng, đại học không tự chủ về tài chính sẽ tăng lên 10%, tương đương 610 – 880.000 đồng/tháng cho từng ngành nghề, khoa. Cũng chính vì lý do đó, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 dự kiến tăng hơn so với năm 2017 (học phí  Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đồng/ 1 tháng) nhưng chênh lệch không quá nhiều. Học phí được điều chỉnh ở mức độ này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cũng như lượng kiến thức mà học viên sẽ được học tại Trường.

Bên cạnh đó, những chính sách hỗ trợ mà nhà trường đưa ra nhằm khích lệ tinh thần ham học, cố gắng vươn lên thông qua những suất học bổng giá trị đầu vào với những thí sinh đạt điểm cao hoặc những suất du học tại các nước phát triển như Nhật Bản, Úc hay miễn giảm 50 -100% học phí tùy thuộc vào đối tượng nằm trong danh sách ưu tiên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ LĐTB&XH quy định là đỗ tốt nghiệp THPT, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chung của hệ Cao đẳng. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần phải có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Quá trình học Cao đẳng Dược Hà Nội kết thúc trong vòng 3 năm và sở hữu cho mình với tấm bằng Cao đẳng Dược giúp bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ Quầy thuốc, Trình Dược Viên Sản xuất Dược phẩm Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing Dược phẩm…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cùng với điều kiện xét tuyển như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh thêm một số chuyên ngành liên quan khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…nhằm giúp cho các thí sinh khác muốn được học đúng ngành mình yêu thích và có cơ hội phát triển được bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà trường yêu cầu thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • 2 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 2 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Chứng minh thư nhân dân, bản sao giấy khai sinh.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.