Mở hiệu thuốc kinh doanh nhờ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhờ đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội nhiều người đã tự mở một quầy thuốc Dược phẩm để kinh doanh thay vì phải làm việc trong một môi trường bệnh viện gò bó.

Mở hiệu thuốc kinh doanh nhờ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Mở hiệu thuốc kinh doanh nhờ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Mở hiệu thuốc kinh doanh nhờ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Giới trẻ hiện nay rất ngại tìm kiếm cho mình một công việc ở các công ty bởi áp lực, gò bó và mức lương không đủ để chi tiêu do đó, nhiều bạn trẻ đã nghĩ đến kinh doanh vừa đem lại mức thu nhập như mong muốn, vừa có thời gian dành cho người thân. Nhiều thí sinh đã lựa chọn học ngành Dược cũng vì mục đích kinh doanh này, đồng thời họ cũng nhận thức được tầm quan trọng của ngành Dược với xã hội, nên kinh doanh thuốc và dược phẩm là nghề chắc chắn, không gặp rủi ro và càng không thể bị phá sản. Tuy nhiên, để có thể một hiệu thuốc cho riêng mình, có kiến thức chuyên môn và trình độ cao nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội để đăng kí cho mình giấy cấp phép hiệu thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thức được nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội cũng như nhu cầu học tập của các sinh viên, do đó nhà trường đã mở rộng thêm các hệ đào tạo chuyên ngành Dược như hệ đào tạo chính quy, văn bẳng 2 và liên thông Cao đẳng Dược, mở ra nhiều cơ hội việc làm và đáp ứng đủ các nhu cầu kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng, điều kiện để các học viên sau khi tốt nghiệp muốn kinh doanh Dược phẩm và mở cửa hàng thuốc.

Học Cao đẳng Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Từ lúc hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì thế, trong những qua cán bộ và thế hệ các sinh viên luôn cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tâp tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan. Theo thông tin tuyển sinh y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đứng đầu phương pháp dạy học với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học đăc biệt mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đều có thể chạm ngay đến giấc mơ làm Dược sĩ của mình. Cùng với sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên, Y, Bác sĩ trong Viện, Trường sẽ giúp các sinh viên nắm được các kĩ năng chuyên môn cũng như các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, giao tiếp để phù hợp với công việc Marketing Dược và kinh doanh thuốc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Do vậy, để nâng cao trình độ chuyên môn ngành Dược thì học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn và quyết định sáng suốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Để chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh Nhà trường như sau :

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.