Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh gửi về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Công việc của một hộ lý là gì?

Công việc của một hộ lý là gì?

Với mong muốn giúp thí sinh chủ động trong vấn đề nộp hồ sơ xét tuyển, Ban tư vấn Tuyển sinh của Trường sẽ hướng dẫn thí sinh những giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ để nhanh chóng theo đuổi ước mơ của mình.

Công việc của một hộ lý là gì?

Với tấm bằng Trung cấp chính quy và kiến thức chuyên môn được trang bị trong quá trình học tập, sau khi tốt nghiệp người học sẽ có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để thực hiện các công việc như: đồng hành với phụ nữ mang thai cho đến khi bé ra đời, hộ lý sẽ là người trực tiếp theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ,  chăm sóc những nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ, chia sẻ những áp lực về mặt tâm lý đối với phụ nữ sau sinh… Các bạn có thể công tác ở các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện hoặc làm ở trạm y tế xã…

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp ngành Hộ sinh, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội nếu đáp ứng được các điều kiện theo quy định. Quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông trái ngành nếu thực sự có nguyện vọng muốn theo học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh được quy định như sau:

 • Thời gian đào tạo là 10 tháng: áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng,…
 • Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ hóa sinh Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật lập trình,…
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp THPT. Thời gian học dành cho đối tượng này sẽ là 2 năm 3 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Do đối tượng này vẫn chưa tốt nghiệp THPT nên thời gian học lâu nhất – 3 năm để có thể vừa hoàn thiện được chương trình Trung cấp Hộ sinh và vừa đảm bảo kiến thức văn hóa THPT.

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về Trường bằng 2 cách (nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh) theo địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.