Mất bảng điểm đại học có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên tôi lỡ làm mất bảng điểm đại học, không biết có được đăng kí học hay không ?

Mất bảng điểm đại học có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mất bảng điểm đại học có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc trên của thí sinh như sau

Căn cứ theo thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thì cần đáp ứng được điều kiện là đã có tối thiểu một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học, trong đó có kèm theo bản photo bảng điểm và bản photo bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH có công chứng rồi nộp về trường.

Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp ngành Dược Trường Đại học Y Dược Thái Bình, bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên nếu bạn không may làm mất bảng điểm Đại học, chúng tôi khuyên bạn nên về trường Đại học cũ nơi bạn đã học để xin cấp lại bảng điểm bởi trong quá trình học, nếu như có bảng điểm bạn sẽ được chuyển điểm những môn học trùng mà bạn đã được học ở văn bằng thứ nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 mã ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đã được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho công tác đào tạo. Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít Trường Y Dược có bệnh viện riêng trực thuộc trường để sinh viên được thực tập, thực hành, làm quen với công việc thực tế trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản những kỹ năng nghề Điều dưỡng cần thiết theo chuẩn của Bộ Y tế, sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính

Theo trang giáo dục tuyển sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học tương đối linh hoạt với các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thâm.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.