Lưu ý về phòng thi và số báo danh thí sinh thi THPT Quốc gia cần phải biết

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã bước vào giai đoạn nước rút, chính vì vậy mà thí sinh cần phải biết được những thông tin về các sắp xếp bài thi và số báo danh để hạn chế tối đa việc mắc phải sai lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng kỳ thi.

Thí sinh cần biết về các sắp xếp phòng thi và số báo danh

Thí sinh cần biết về các sắp xếp phòng thi và số báo danh

Thí sinh cần biết về các sắp xếp phòng thi và số báo danh

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 là kỳ thi đầu tiên các thí sinh sẽ tham dự theo quy chế mới, để giúp các thí sinh bước vào kỳ thi với tâm thế vững vàng nhất thì trước đó, các thông tin giáo dục tuyển sinh về kỳ thi đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và tới thí sinh. Theo đó, Bộ GD&ĐT sẽ tiến hành phồi hợp với từng cụm thi tại địa bàn các tỉnh để triển khai các công tác sắp xếp phòng thi ngay khi có danh sách đăng ký thi THPT Quốc gia.

Năm nay, các thí sinh thuộc đối tượng thi tự do sẽ được bố trí, sắp xếp trong các phòng thi riêng biệt tại các địa điểm thi do Giám đốc Sở GD&ĐT quy định, danh sách ảnh của các thí sinh sẽ được gián tại các phòng thi.

Mỗi hội đồng thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ có 1 mã riêng và được thống nhất trên phạm vi cả nước. Độ đảm bảo khác nhau của các mã đề là 80%. Các thí sinh tham gia thi tự do tại các điểm thi sẽ được lập danh sách theo thứ tự a, b, c, d..dựa theo tên của thí sinh. Mỗi thí sinh tham dự kỳ thi sẽ chỉ được cấp 1 số báo danh duy nhất, số báo danh này được quy định bao gồm mã của Hội đồng thi với 2 chữ số và 6 chữ số tiếp theo được sắp xếp liên tục và tăng dần từ 000001 cho đến hết thí sinh, các số báo danh phải đảm bảo không được trùng nhau.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Theo quy định đã được đăng tải trên các trang tin tức giáo dục thì mỗi phòng thi sẽ có tối đa là 24 thí sinh, khoảng cách giữa 2 thí sinh ngồi cạnh nhau (chiều ngang) sẽ là 1,2m. Đối với môn thi ngoại ngữ thì thí sinh sẽ được sắp xếp tại các phòng thi khác nhau nhưng bài thi sẽ được thi theo từng bài.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành ngành Dược hiện nay là rất lớn, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.