Lưu ý khi đăng ký thi THPT Quốc gia 2017 thí sinh cần biết

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để thuận lợi cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, giáo dục tuyển sinh lưu ý những điều cần nhớ khi đăng ký thi THPT Quốc gia như sau:

Lưu ý khi đăng ký thi THPT Quốc gia 2017 thí sinh cần biết

Lưu ý khi đăng ký thi THPT Quốc gia 2017 thí sinh cần biết

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm năm 2017 diễn ra từ ngày 01/04 – 20/04.

Thí sinh đang là THPT  nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các trường THPT hoặc trung tâm giáo dục thường xuyên. Thí sinh tự do nộp tại địa điểm do Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố quy định.

Chứng chỉ tiếng Anh chỉ có giá trị miễn thi tốt nghiệp

Quy chế thi THPT Quốc gia và xét tốt nghiệp THPT quy định một số loại chứng chỉ môn ngoại ngữ có giá trị xét tốt nghiệp cần phải lưu ý những điểm sau:

Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về Chứng chỉ ngoại ngữ tại mục 15 Phiếu đăng ký dự thi.

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành sử dụng kết quả môn ngoại ngữ, thí sinh cần phải đăng ký dự thi môn này (đồng thời đăng ký miễn thi môn ngoại ngữ để xét tốt nghiệp).

Lưu ý với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT

Những thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT năm 2016 cần lưu ý một số thông tin quan trọng khi đăng ký dự thi như sau:

  • Các môn thi được bảo lưu trong kỳ thi THPT Quốc gia năm trước chỉ có giá trị xét tốt nghiệp THPT, không thể xét tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 có môn bảo lưu kết quả vẫn phải đăng ký dự thi.
  • Thí sinh tự do chưa đỗ tốt nghiệp dự thi cùng học sinh lớp 12 của điểm đăng ký dự thi. Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT có thể đăng ký ở địa phương này nhưng thi ở địa phương khác.

Lưu ý khi khai số chứng minh thư nhân dân

Lưu ý khi khai số chứng minh thư nhân dân

Những những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiều đổi mới cho phép sĩ tử đăng ký trên mạng (trực tuyến) hoặc bằng giấy (trực tiếp). Tuy nhiên có không ít trường hợp các em khai không chuẩn thông tin trên Phiếu đăng ký dự thi, đặc biệt thông tin về số chứng minh thư nhân dân. Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần lưu ý khai đầy đủ họ tên, số chứng minh thi tại hồ sơ đăng ký dự thi, đặc biệt số chứng minh thư nhân dân chính là mã số mặc định của thí sinh.

Mỗi thí sinh chỉ có một số chứng minh thư nhân dân. Phần mềm sẽ quản lý số chứng minh thư của thí sinh từ lúc đăng ký dự thi đến khi nhận được giấy báo nhập học, do đó, thí sinh cần khai đúng, đủ để tránh nhầm lẫn xảy ra.

Hướng dẫn khai Chứng minh thư nhân như sau: Chứng minh thư nhân dân có 9 chữ số, thí sinh khai vào 9 ô cuối cùng bên tay phải, bỏ trống 3 ô đầu.

Thí sinh học chương trình nào thì đăng ký thi chương trình đó. Thí sinh học  chương trình THPT phải đăng ký thi theo chương trình THPT, Thí sinh giáo dục thường xuyên đăng ký thi theo chương trình giáo dục thường xuyên.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

Trong các ngành đào tạo Y Dược là một trong những học thu hút đông đảo thí sinh nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao cùng vị thế công việc cao là những lý do khiến ngành học này được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển không cần thi tuyển đầu vào các ngành học giàu tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, không trong thời gian thi hành án…đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược, trở thành nhân lực Y tế trong tươi lai gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.