Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đã dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, vì thế mà nhiều thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết trước thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế tại các cơ sở Y tế công lập.

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế Điều dưỡng viên cần phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề để làm tốt công việc của mình cũng như nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân và giá trị bằng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Những năm trước học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên thì từ năm 2017 trở đi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với điều kiện cụ thể như sau:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp. học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…

Nhà trường có tổ chức các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu đi học và vẫn duy trì được công việc trong giờ hành chính.

Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được thực hành nâng cao trình độ tay nghề.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.