Liên thông Đại học Tài Chính – Ngân hàng tuyển sinh năm 2015

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Tài chính ngân hàng được xác định là mạch máu của nền kinh tế thì xu hướng học liên thông Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành kinh tế là tất yếu.

lien-thong-nganh-tai-chinh-ngan-hang

Nhu cầu học liên thông Đại học ngành Tài chính Ngân hàng

Những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp khối ngành kinh tế sau khi ra trường phải vất vả với công cuộc tìm kiếm việc làm, trong khi các đơn vị tuyển dụng hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có trình độ đại học trở lên, không thì cũng phải có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm. Mà vừa mới ra trường thì lấy đâu ra kinh nghiệm?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề chấp nhận với công việc không đúng ngành nghề mình đã chọn và làm những việc không có sự đã ngộ cao, tương lai vẫn còn mờ mịt. Chính vì thế ước mơ được học liên thông Đại học chính quy của các em sẽ trở thành hiện thực khi đăng ký học tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Liên thông Đại học Tài chính – Ngân hàng không khó?

Căn cứ thông tư sửa đổi bổ sung số 55/2012/TT- BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ đại học chính quy. Quy chế khi liên thông sẽ được nới lỏng hơn so với trước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo của các bạn sinh viên ngành kinh tế, đặc biệt khối ngành Tài chính- Ngân hàng. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Đại học chính quy năm 2015.

lien-thong-dai-hoc-tai-chinh-ngan-hang

Hình thức và thời gian đào tạo:

Nhà trường đào tạo theo tín chỉ, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Sinh viên trúng tuyển được lựa chọn ca học sáng/chiều/tối.

  • Thời gian đào tạo Trung cấp liên thông Đại học là 3 năm
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng liên thông Đại học là 1,5 năm

Bằng cấp khi tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp Đại học Liên thông được cấp bằng đại học chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối tượng tuyển sinh: Yêu cầu tốt nghiệp trình độ:

  • Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp nghề.
  • Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc cao đẳng nghề.

1.Đối với thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành Tài chính Ngân hàng thì không phải học bổ sung kiến thức.

2.Đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Y Dược, Mỹ thuật, Kiến trúc, Sư phạm, Luật, Ngoại ngữ … thì sẽ phải học bổ sung kiến thức một số môn học chuyên ngành tài chính ngân hàng sau khi trúng tuyển.

Các môn thi tuyển liên thông Đại học tài chính ngân hàng.

  • Kinh tế Mác Lênin
  • Thực hành nghiệp vụ Ngân hàng
  • Tài chính Doanh nghiệp.

Nhà trường ra đề thi và tổ chức chấm thi theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

lien-thong-dai-hoc-nganh-tai-chinh-ngan-hang

Địa điểm bán và nhận hồ sơ đào tạo Liên thông Đại học:

Phòng tuyển sinh 115 Nhà N1 tầng 1: Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện Thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243 (Thầy Điệp).

Chi tiết xem tại Website: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.