Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mức học phí thấp nhất tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là bước đi của nhiều sinh viên hiện nay với một ngành nghề tuy mới nhưng lại đem đến cơ hội việc làm hết sức hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mức học phí thấp nhất tại Hà Nội

Tiềm năng của ngành Hộ sinh đang ngày càng được khẳng định và phát triển với cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa hay Trung cấp Hộ sinh đã thấy được cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể đem lại, đã quyết định tham gia tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội để mở của sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nào tại Hà Nội mới là nơi đào tạo chất lượng cũng như mức học phí thấp thì lại là một câu hỏi lớn của nhiều bạn sinh viên.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Như đã nói thì ngành Hộ sinh đang hết sức phát triển và những người thông minh là những người theo kịp thời đại. Những người đó không ai khác chính là những người đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp các sinh viên nâng cao được kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của bản thân. Với chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ chỉ cần học trong thời gian ngắn nhờ chương trình đào tạo rút gọn, vì vậy mà số tiền cần bỏ ra sẽ không tốn kém.

Không chỉ vậy, mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ ở mức 800.000 đ/tháng. Có thể nói đây là mức học phí thấp nhất tại Hà Nội. Ngoài ra Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập để bảo đảm quá trình học tập theo đuổi đam mê của học viên.

Tuy mức học phí thấp nhưng trang biết bị hỗ trợ học tập tại nhà trường lại không hề thiếu. Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên mà nhà trường đã đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị thực hành, xây dựng mô hình học tập Bệnh viện – Trường học gắn liền lý thuyết và thực tế kết hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết đầy kinh nghiệm giảng dạy.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm

Thông tin Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh:

Để có thể học liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…);
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng) áp dụng với thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Hộ sinh).
  • Đảm bảo sức khỏe học tập. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào học liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.