Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, có rất nhiều bạn gái quan tâm tới ngành Hộ sinh và theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bởi đây đang là ngành học hấp dẫn với cơ hội việc làm cao.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là chương trình học rất “HOT”

Đối với công cuộc chăm sóc sức khỏe con người hiện nay thì ngành Điều dưỡng và ngành Hộ sinh đang là 2 ngành được rất nhiều người quan tâm và đặc biệt là ngành Hộ sinh. Bởi các nữ Hộ sinh, họ không chỉ đơn thuần còn là các bà đỡ đẻ người động viên tinh thần, phục hồi sức khỏe cho các bà bầu, tắm rửa vệ sinh cho trẻ sơ sinh mà họ còn là những chuyên gia tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Do đặc thù công việc mà vị trí nữ Hộ sinh khó có thể thay thế trong các cơ sở Y tế hiện nay. Cũng vì thế, nhân lực ngành này rất được chú trọng tuyển dụng. Đặc biệt với việc mở rộng về số lượng cũng như quy mô của cơ sở Y tế hiện nay mà người ta ngày càng chú trọng tìm kiếm những Hộ sinh đáp ứng đủ yêu cầu năng lực, phẩm chất.

Hiện nay, cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng dược và sinh viên ngành Hộ sinh đang hết sức rộng mở với môi trường làm việc được tạo điều kiện để rèn luyện cũng như phát triển kỹ năng bản thân và nâng cao kiến thức nghề nghiệp. Vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại phát triển bản thân với chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Đây cũng là giải pháp giúp người học đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa. Do đó, lượng thí sinh đăng kí Liên thông hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh tăng cao, ké theo đó là hàng loạt trường tư  và trường công lập mở ra hệ đào tạo này.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được nhiều người tin tưởng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng. Nhờ điều kiện tuyển sinh phù hợp, nhà trường đã góp phần phát hiện vào đào tạo những Hộ sinh thật sự có năng lực để hoạt động chuyên nghiệp.

  • Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trước hết phải tốt nghiệp Trung cấp một ngành thuộc lĩnh vực Y Dược
  • Thí sinh không có bằng Trung cấp Hộ sinh mà đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ở các ngành Y Dược khác như Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Dược, Điều dưỡng,…bắt buộc phải học thêm 3 tháng để có được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Hệ Liên thông Cao đẳng ngành Hộ sinh được đào tạo vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Với chương trình học kéo dài 1,3 năm cùng những điều kiện thuận lợi về cả điều kiện vật chất cũng như điều kiện tinh thần, nhiều thế hệ sinh viên đã được đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đã tìm được công việc phù hợp tại những cơ sở Y tế từ tuyến Trung ương đến Địa phương và tại hàng ngàn phòng khám tư nhân cả nước.

Điều đó có được nhờ sự kết hợp song song việc đào tạo lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên ngành Hộ sinh nói riêng sớm được hoạt động trải nghiệm thực tế tại bệnh viên, là điều kiện thuận lợi để sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tự tin thể hiện khả năng và bản lĩnh của bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Nhờ đó, những sinh viên Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm hoàn toàn thành công ở lĩnh vực Hộ sinh – một hướng đi mới đã mở mở ra tương lai tươi sáng cho họ.

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh hãy gửi mọi câu hỏi thắc mắc về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.