Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có mức học phí là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chọn một cơ sở đào tạo tốt về Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là rất quan trọng, tuy nhiên mong muốn của thí sinh quan tâm hơn chính là mức học phí như thế nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nào có chất lượng nhất?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đi đầu về đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng uy tín tại Hà Nội.

 Khi học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong một môi trường tân tiến, chuyên nghiệp nhất.Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, hệ thống trên giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên đều được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất.

Với mục tiêu đào tạo nghề Hộ sinh phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đươc đảm bảo tốt nhất cho chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội được mọi người tin tưởng lựa chọn mà đây còn là ngôi trường uy tín khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và Y Dược nói chung .

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 có mức học phí là bao nhiêu?

Được học tập tại môi trường đầu tư hàng chục tỷ đồng như vậy, nhưng sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải chịu mức học phí quá cao, nhằm mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm hợp lý. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Như đã thấy, ngành Dược hiện nay đang là ngành hot, với cơ hội nghề nghiệp được rộng mở. Nhưng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mức học phí cũng chỉ có 800.000đ/ tháng.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh được giữ nguyên như năm 2017

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh được giữ nguyên như năm 2017

Thông tin về mức học phí của các ngành qua các năm đều có xu hướng tăng lên, đặc biệt là ngành Y Dược, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết nhà trường sẽ giữ nguyên mức học phí hệ Liên thông như năm 2017, theo đó học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 800.000/tháng. So với mặt bằng chung thì mức học phí này thấp hơn nhiều so với các trường khác. Để cho mọi người hiểu hơn về mức học phí tại sao thấp như vậy, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhà trường hiện nay là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, vì thế mà nhà trường không phải thuê cơ sở y tế bên ngoài, sinh viên không phải chịu thêm mức chi phí khi đi thuê nữa, tiện lợi cho thí sinh hơn. Trong nhiều năm qua, với danh tiếng và thương hiệu được ghi nhận, nhà trường liên tục được doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đặt vấn đề liên kết và tài trợ học phí cho sinh viên khi theo học ở  đây.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ sinh viên. Với chương trình học bổng thường kỳ và cả chương trình học bổng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, chương trình học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập cao, miễn giảm học phí tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó. Đặt biệt hơn cho thí sinh khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại cơ sở Hà Nội sẽ được miễn 100% học phí toàn khóa học theo chính sách an sinh – giáo dục của nhà trường.

Không phải thi đầu vào khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018

Thoe thông tin tuyển sinh Y Dược: Ngoài những chính sách về mức học phí thấp giúp cho mọi thí sinh có thể tham gia theo đuổi đam mê học dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với hình thức xét tuyển, khi đáp ứng được những điều kiện:

+ Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung Cấp Y, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Vật lý trị liệu…

+ Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

+ Là một công dân không trong thời gian thi hành án hình sự.

+ Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Với mức thời gian hợp lý, khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng (tùy vào từng đối tượng), sau khi hoàn thành quá trình học tập ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Để nhanh chóng được tham gia học tập với mức học phí thấp nhất, thí sinh hãy nhanh chóng làm Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.