Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có đào tạo buổi tối?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ đang đi làm và có mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược, xin hỏi Nhà Trường có đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối không?

Cơ hội Liên thông Trung cấp Dược sĩ lên Cao đẳng Dược năm 2018

Cơ hội Liên thông Trung cấp Dược sĩ lên Cao đẳng Dược năm 2018

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo như quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng/Đại học, năm 2018 tất cả học viên khi đã hoàn thành xong chương trình trung cấp Y Dược sẽ được liên thông ngay, với khung giờ đào tạo linh hoạt vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần rất phù hợp với rất nhiều đối tượng. 

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện nay, ngành Dược đang ngày càng phát triển, đóng vai trò quan trọng và khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế, người Dược sĩ tương lai sẽ có nhiệm vụ hết sức quan trọng từ vòng đời của một viên thuốc, từ khâu nghiên cứu những loại thuốc mới, bào chế cho đến khi ra thành phẩm. Vậy để có thể nắm vững kiến thức cũng như tay nghề người Dược sĩ tương lai được đào tạo trong thời gian bao lâu?

  • Đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh,  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  • Đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược(thuộc nhóm ngành sức khỏe và liên quan tới Y Dược).

Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Năm 2018 nhà trường đã thiết kế khung giờ học vào tất cả buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng học viên, tạo điều kiện cho học viên vừa đảm bảo được công việc cũng như thời gian học tập trên lớp. Sau khi sinh viên hoàn thành xong khóa học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Bên cạnh đó thí sinh có cơ hội được dự thi liên thông lên Đại học Y Dược theo đúng quy định Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối?

Hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Bên cạnh liên thông lớp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Nhà trường tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành với các hệ khác nhau như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược,….phù hợp với rất nhiều đối tượng có nhu cầu theo học các chuyên ngành về Y Dược.

Thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược khi chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh 2018


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.