Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược là con đường nhanh chóng giúp các thí sinh nâng cao giá trị tấm bằng của mình cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược ở một chuyên ngành bất kỳ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình sau khi ra trường.

Theo những tin tức Y Dược mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất trong các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược. Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta hiện nay mới chỉ đạt 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực này càng trầm trọng hơn khi các Công ty Dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam. Để giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế có nhiều chính sách thúc đẩy và tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho Dược sĩ cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như có được việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao.

Ngành Dược là ngành học đặc trưng có liên quan mật thiết đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh, nhưng so với các ngành khác thì ngành Dược lại tương đối nhẹ nhàng, lương ổn định, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Trong xu thế phát triển của xã hội đòi hỏi người làm trong ngành Y Dược nói chung và làm trong ngành Dược nói riêng cần chủ động học tập nâng cao kiến thức để có thể thực hiện được tốt nhất công việc của mình. Học Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu này của xã hội.

Thí sinh có cơ hội việc làm rất lớn sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có cơ hội việc làm rất lớn sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngôi trường nào để theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ  uy tín, chất lượng để các thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể thực hiện tốt nhất công việc  của một Dược sĩ sau khi tốt nghiệp, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên học thực hành, thực tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đặc biệt chú trọng đào tạo Lý thuyết song song với thực hành. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và trải nghiệm thực tế  (Bệnh viện YHCT Trường Giang) – điều mà không phải ngôi trường đào tạo Y Dược nào cũng thực hiện được.

Để có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.