Liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tại sao sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp Dược nên Liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt, có phải do những chính sách mới từ Bộ Y tế.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt

Theo tin tức giáo dục thì ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho người học ngành Dược cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng về số lượng, song song với đó chất lượng nhân lực cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của công việc. Chính vì thế, để nắm bắt cơ hội, người học cần chủ động học tập bổ sung nâng cao trình độ để thích ứng với những sự thay đổi trong ngành nghề.

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu của công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo quy định mới ban hành của bộ đến năm 2020 các cơ quan, tổ chức Y tế sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

Bên cạnh đó, nước ta đang tiến tới chuẩn hóa đào tạo Cao đẳng Dược. Bởi vậy mà việc học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cần thiết và cần ngay trong thời đại ngày một phát triển không ngừng này, nếu như bạn muốn thăng tiến trong công việc cũng như giúp bạn dễ dàng xin việc hơn thì bạn nên nắm bắt được điều đó và vì thế mà ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nâng cao trình độ.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Mỗi trường sẽ có quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Do đó những thí sinh có nhu cầu theo học cần liên tục cập nhật thông tin đầy đủ quy chế tuyển sinh bố trên các trang web thông tin của trường để chủ động tìm hiểu và đăng ký.

điều kiện xét tuyển tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như sau:

  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng)
  • Không bị truy tố trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và học viên sẽ không phải học lại những môn học cơ bản. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng đó sinh viên có thể học liên thông Đại học Dược vào bất kỳ trường đại học nào có chỉ tiêu tuyển sinh và đủ điều kiện tuyển sinh mà trường đó yêu cầu.

Đa số người học Liên thông Cao đẳng Dược là những người đa đi làm nên nắm bắt được tâm lý của sinh viên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 – Chủ Nhật hoặc các buổi tối trong tuần) giúp sinh thuận tiện cho người đã đi làm.

Tuyển sinh nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Học viên muốn tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.