Liên thông Cao đẳng Dược 2017 uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Do nhu cầu nâng cao trình độ nên tôi muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 nhưng  chưa biết địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược 2017 uy tín tại Hà Nội ở đâu?  

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội 

Dược sĩ là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe con người nên ngoài việc nâng cao nhận thức trách nhiệm công việc, các Dược cần còn phải nắm vững kiến thức chuyên khoa để có thể bốc thuốc chuẩn xác. Không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức là qua các trường lớp là một trong những yếu tố giúp người Dược sĩ nâng cao trình độ của mình. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những tiêu chí quan trọng để đánh giá một địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 uy tín để bạn có thể nâng cao trình độ.

Chương trình đào tạo Dược sĩ bài bản

Mặc dù khung chương trình cơ bản của các trường đều dựa trên nền tảng quy định của Bộ Lao động TB&XH nhưng tại mỗi trường cũng có những chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của trường đó. Đây cũng là cách mà nhà trường giúp học viên phát huy tối đa năng lực đồng thời cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, giúp sinh viên có cơ hội tìm việc ngày ra trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Ngoài giáo trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, đạt chuẩn  thì kết quả học tập tốt hay không còn phụ thuộc vào môi trường thực tế. Một môi trường có sự kết hợp giữa yếu tố lý thuyết và thực hành sẽ là tiền đề quan trọng giúp các sinh viên không khỏi bỡ ngỡ trước khi bước ra môi trường thực tế đầy gay cấn.Bởi vậy, cơ sở vật chất hiện đại là điều kiện không thể thiếu để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Do đó, khi có ý định học ngành Dược dù chính quy hay liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành cùng mô hình liên kết Nhà thuốc. Nhờ việc đầu tư bài bản có quy mô giúp nhà trường trở thành một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại thì đội ngủ giảng viên là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Đây là những người truyền lửa cho sinh viên nên trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể bỏ qua và cũng là một trong những thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của một trường Cao đẳng Dược uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề cũng kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng mới có thể đào tạo những lứa học viên tâm huyết với nghề và giải đáp mọi câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ, thỏa mãn nhất.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín 2017

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Với mục tiêu xây dựng địa chỉ tuyển sinh Y Dược,  đào tạo đội ngũ Y Dược sĩ chất lượng đáp ứng ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một những ngôi trường hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và được xếp trong danh sách ưu tiên tuyển dụng của nhiều công ty, xí nghiệp Dược lớn. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường từng ngày từng ngày đúc kết thêm kinh nghiệm để hướng tới tiêu chí của mình. Đặc biệt, trải qua nhiều thăng trầm nhưng nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho học viên phát huy năng lực, sở trường của bản thân để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nếu yêu thích ngành Dược và có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề, trình độ bạn nên chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung Cấp kèm chứng chỉ chuyển đổi đối với các đối tượng học nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải là ngành Dược.
  • Bản sao công chứng Bảng điểm hệ Trung cấp.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại : 0439.131.131 – 09.8258.8258 hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại: 0485.895.895 – 0948.895.895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.